Nhìn ngôi nhà có cánh cổng to đùng nhưng không có hàng rào bảo vệ, dân mạng tính vào hỏi chủ nhà làm trộm "tự ái" hay sao?

Mới đây một ngôi nhà được xây dựng khang trang, có chiếc cổng to đùng nhưng chẳng có lấy một đoạn tường rào làm dân tình không khỏi thắc mắc.

Được quay lại từ một thành viên mạng xã hội, ngôi nhà mới xây khá khang trang cùng với đó là cánh cổng cũng đẹp và chắc chắn không kém. Nhà đã xây xong, cổng cũng đã hoàn thiện nhưng kỳ lạ là không được xây tường rào, khiến cho 2 công trình xây lên chẳng có chút gì liên quan tới nhau.

Nhìn ngôi nhà có cánh cổng to đùng nhưng không có hàng rào bảo vệ, dân mạng tính vào hỏi chủ nhà làm trộm "tự ái" hay sao? - Ảnh 1.

Đoạn video được đăng lên mạng nhận được nhiều ý kiến chia sẻ khá thú vị, nhiều người cho rằng người chủ xây dựng nhà và cổng đẹp thế kia cũng phải hết tương đối nhiều tiền, chắc hẳn đang "hết vốn" nên tạm thời bỏ ngỏ phần tường rào để tính sau.

Ngôi nhà được xây hoàn thiện, nhưng đang để ngỏ phần tường rào chưa được xây dựng. (Video: Hà Lê Nhân)

Trong đó có thành viên lập luận rằng việc xây cổng nhưng không xây tường chắc hẳn là kế "khích tướng", làm tên trộm nghĩ chủ nhà coi thường trộm nên không xây tường, khiến chúng "tự ái" mà bỏ đi.


Chia sẻ
Đọc thêm