Nhìn Ngọc Trinh "chiếu tướng" với bikini mà muốn dắt ngay ra hàng nội y để tư vấn!

Lại một lần nữa "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh kém duyên với nội y.

Xét về tinh thần vững như bàn thạch, ở Vbiz mà Ngọc Trinh xếp thứ hai ắt không ai dám nhận thứ nhất. Dù bị VTV ám chỉ đến 2 lần vì thường xuyên "tiếp thị cơ thể" quá đà nhưng "Nữ hoàng nội y" vẫn không có chút động thái khoan nhượng nào. Trái lại, cô còn tung tiếp đoạn clip về "7 bộ bikini dui dẻ đúng danh xưng Nữ hoàng nội y của mình".

Ngọc Trinh "dzẹo" một lúc cả 7 bộ bikini khiến dân tình "bỏng mắt".

Ngọc Trinh và bikini vốn là "đôi bạn cùng tiến" bao lâu nay. Thế nhưng ở clip mới nhất, dân tình còn tá hỏa khi đập vào mắt họ là cặp "nhũ hoa" hồng lè nổi bần bật trên nước da trắng bạch. Bikini được khai sinh để giúp phái đẹp che chắn những chỗ nhạy cảm nhất. Trên tinh thần đó thì xem ra bộ bikini của Ngọc Trinh khá vô dụng.

Nhìn Ngọc Trinh dưỡn dẹo với bikini mà muốn dắt ngay ra hàng nội y để để tư vấn - Ảnh 2.

Bộ bikini hiểm hóc này đã khiến Ngọc Trinh "tơ hơ" theo đúng nghĩa đen. Tai hại hơn cả có lẽ là chấp niệm của người đẹp với những miếng dán nhũ hoa màu hồng.

Nhìn Ngọc Trinh dưỡn dẹo với bikini mà muốn dắt ngay ra hàng nội y để để tư vấn - Ảnh 3.

Cũng vì miếng dán này mà Ngọc Trinh từng phá hỏng cả khung hình ngập đồ hiệu Dior.

Nhìn Ngọc Trinh dưỡn dẹo với bikini mà muốn dắt ngay ra hàng nội y để để tư vấn - Ảnh 4.

Thêm một lần khác chân dài bị miếng dán ngực phản phé. Không hiểu vì sao mà món nội y này vẫn chưa bị thanh lý?

Nhìn Ngọc Trinh dưỡn dẹo với bikini mà muốn dắt ngay ra hàng nội y để để tư vấn - Ảnh 5.

Quả thực miếng dán ngực màu hồng mà Ngọc Trinh dùng đi dùng lại được coi là "sản phẩm quốc dân" bán đầy ngoài chợ, một cặp chỉ mấy chục ngàn. Tuy nhiên item này từ lâu đã bị coi là "khắc tinh" của máy ảnh hay máy quay phim.

Âu cũng bởi "màu hồng thương hiệu" của sản phẩm này vốn chẳng ăn nhập tí nào với màu da phụ nữ Việt Nam. Chưa kể dưới tác động của ánh đèn flash, đôi "nhũ hoa" càng hiện nguyên hình rõ mồn một.

Nhìn Ngọc Trinh dưỡn dẹo với bikini mà muốn dắt ngay ra hàng nội y để để tư vấn - Ảnh 7.

Hiện nay chị em đã tìm ra "vũ khí bí mật" mới: những miếng silicon có kết cấu khớp hoàn toàn với bầu ngực, màu sắc cũng thường đi theo tông nude ánh vàng hoặc hơi nâu một chút - chuẩn sắc độ da châu Á hơn. Khi sử dụng, item này tệp hoàn toàn với màu da toàn thân chứ không "một mình một cõi" như món Ngọc Trinh tin dùng. Nếu muốn giữ vững danh hiệu "Nữ hoàng nội y" như tự xưng, ắt đây là lúc để cô cập nhật thêm kiến thức rồi đấy!

Nguồn ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm