Nhìn Lưu Khải Uy thế này, Dương Mịch hay Vương Âu cũng đều “khóc thét”

Shindo. Clip: Youku, Theo Trí Thức Trẻ

Gác lại vẻ ngoài bảnh bao, nam tính, Lưu Khải Uy khiến các fan không khỏi sửng sốt vì màn giả gái lòe loẹt trong phim cổ trang “Phi đao hựu kiến phi đao”.

Bộ phim Phi đao hựu kiến phi đao do Lương Thắng Quyền – Mã Hoa Can làm đạo diễn vẫn đang được phát sóng trên Youku – trang web xem phim online lớn bậc nhất Trung Quốc. Vào Chủ nhật mỗi tuần, những tài khoảng VIP sẽ được xem liền 7 tập. Trong khi những tài khoản thông thường chỉ xem được mỗi ngày 1 tập. 

Trong tập phim vừa phát sóng, người hâm mộ không khỏi  ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh nam diễn viên 42 tuổi Lưu Khải Uy giả làm phụ nữ. Lưu Khải Uy diện trang phục màu hồng tươi, làm tóc cầu kỳ và trang điểm khá đậm. Đi bên cạnh Lưu Khải Uy là nam diễn viên Hoàng Minh khác cũng đang giả gái. Cảnh quay Lưu Khải Uy – Hoàng Minh đi trên phố và bị một đám đàn ông trêu chọc khiến khán giả bật cười.

lưu khải uy 1

lưu khải uy  2

lưu khải uy  3

lưu khải uy  6
Cận cảnh "nhan sắc" của Lưu Khải Uy khi đóng giả làm phụ nữ

"Phi đao hựu kiến phi đao": Lưu Khải Uy khiến fan khóc thét vì màn giả gái lòe loẹt

Nhiều người bình luận: “Lưu Khải Uy thế này thì dù là Dương Mịch hay Vương Âu cũng không dám đến gần”, “Các cô cứ tranh giành nhau đi, cuối cùng anh ta lại xinh gái hơn cả các cô”, “Sao lại có tạo hình giả gái xấu đến vậy. Lưu Khải Uy thật khiến người ta thất vọng mà”, “Tôi không thể tin đây lại là mỹ nam 42 tuổi đang khiến cả Dương Mịch lẫn Vương Âu lao đao”.

lưu khải uy  9

lưu khải uy  4
Dương Dung

Phi đao hựu kiến phi đao được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của Cổ Long. Phim xoay quanh nhân vật Lý Hoại (Lưu Khải Uy đóng) – truyền nhân của Tiểu Lý Phi Đao. Tuy xuất thân danh môn chính phái nhưng từ nhỏ Lý Hoại đã lưu lạc ở nhân gian. 

lưu khải uy  4

lưu khải uy  7
Lưu Khải Uy

lưu khải uy  8
Hoàng Minh

Về sau, Lý Hoại gặp gỡ và đem lòng yêu mến Tiết Thái Nguyệt (Dương Dung) – Võ lâm đệ nhất sát thủ Nguyệt Thần. Vì thân phận khá đặc biệt nên Tiết Thái Nguyệt luôn che giấu danh tính. Hầu hết những người gặp mặt nàng đều bị giết chết. Vậy nên giang hồ mới truyền tai nhau rằng chưa từng có bất kỳ ai được chiêm ngưỡng dung nhan Tiết Thái Nguyệt. 

Ngoài Dương Dung, Hoàng Minh, Lưu Khải Uy, Phi đao hựu kiến phi đao còn có sự góp mặt của Ngô Ánh Khiết, Quan Trí Bân, Viên Băng Nghiên, Trương Khánh Khánh... 
Chia sẻ
Đọc thêm