Nhìn loạt khoảnh khắc nóng bỏng của Marian Rivera, không lạ khi cô được mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines"

Không có nhan sắc xinh đẹp, Marian Rivera còn sở hữu thân hình vô cùng gợi cảm.

Mới đây, loạt khoảnh khắc khoe dáng cực gợi cảm và quyến rũ của Marian Rivera trước khi kết hôn, sinh con bất ngờ được cộng đồng mạng "đào mộ". 

Chỉ cần nhìn loạt hình ảnh này, ai cũng phải thừa nhận rằng, Marian Rivera quả không hổ danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines". Chẳng những có được nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ, nữ diễn viên còn sở hữu vóc dáng hoàn hảo cùng những đường cong gợi cảm. Không thể phủ nhận rằng, Marian Rivera sở hữu thân hình gợi cảm thuộc Top "cực phẩm". 

Sinh năm 1984, Marian Rivera được công nhận là mỹ nhân đẹp nhất làng giải trí Philippines. Danh hiệu này vẫn gắn liền với Marian Rivera cho tới tận giờ, ngay cả khi cô đã kết hôn và sinh hai đứa con đáng yêu. 

Nhìn loạt khoảnh khắc nóng bỏng của Marian Rivera, không lạ khi cô được mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" - Ảnh 2.

Marian Rivera hút hồn công chúng với ánh nhìn quyến rũ cùng lưng trần gợi cảm.

Diện bộ bikini màu đỏ, Marian Rivera khoe trọn vóc dáng hoàn hảo cùng đường cong vô cùng quyến rũ.

Nhìn loạt khoảnh khắc nóng bỏng của Marian Rivera, không lạ khi cô được mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" - Ảnh 4.

Nhan sắc cùng vóc dáng "cực phẩm" của Marian Rivera khiến các đàn em phải ngưỡng mộ.

Ai mà tin được "mẹ 2 con" kín đáo hiện giờ, từng có quá khứ khoe body quyến rũ thế này.

Nhìn loạt khoảnh khắc nóng bỏng của Marian Rivera, không lạ khi cô được mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" - Ảnh 6.

Nhìn thân hình bốc lửa của Marian Rivera, không có gì là khi cô được công nhận là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines".

Nhìn loạt khoảnh khắc nóng bỏng của Marian Rivera, không lạ khi cô được mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" - Ảnh 7.

Thân hình bốc lửa của Marian Rivera khiến netizen xuýt xoa.

Nhìn loạt khoảnh khắc nóng bỏng của Marian Rivera, không lạ khi cô được mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" - Ảnh 8.

Nhìn loạt khoảnh khắc nóng bỏng của Marian Rivera, không lạ khi cô được mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" - Ảnh 9.

https://afamily.vn/nhin-loat-khoanh-khac-nong-bong-cua-marian-rivera-khong-la-khi-co-duoc-menh-danh-la-my-nhan-dep-nhat-philippines-20211227154620802.chn
Chia sẻ
Đọc thêm