So sánh loạt ảnh vài tháng trước của vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain không khỏi giật mình: “Thời gian thật không buông tha ai”

Thời gian gần đây, nhan sắc lão hóa của Kim Tae Hee ở tuổi 40 đang trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội.

Ngày 21/9 vừa qua, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh mới nhất của vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain được ghi lại trong tiệc mừng 1 tuổi cô con gái thứ 2.

Những hình ảnh này ngay lập tức trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội khi Kim Tae Hee bị nhận xét là lộ gương mặt lão hóa rõ nét dù mới bước sang tuổi 40. Về phần Bi Rain, “ông hoàng Kpop” cũng bị nhận xét là già đi do giảm cân quá đà. 

Nhìn loạt ảnh cách đây một thời gian của vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain, dân mạng không khỏi cảm thán: “Thời gian quả thật không buông thai ai” - Ảnh 1.

Nhìn loạt ảnh cách đây một thời gian của vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain, dân mạng không khỏi cảm thán: “Thời gian quả thật không buông thai ai” - Ảnh 2.

Mới đây, một dân mạng lại tìm được hai hình ảnh của vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain cách đây 1 thời gian. Hai bức hình cũng được ghi lại trong một bữa tiệc của gia đình. Tuy nhiên, ở bức hình này, nhan sắc của hai vợ chồng đình đám này vẫn được nhận xét là xinh đẹp và quyến rũ. 

Nhiều người suy đoán rằng, bức hình được ghi lại vào thời điểm Kim Tae Hee vừa sinh con gái thứ 2 chưa bao lâu nên gương mặt nữ diễn viên vẫn thấy rõ vẻ bầu bĩnh, làn da căng mọng trẻ trung. Về phần Bi Rain, nam ca sĩ vẫn giữ được cân nặng ổn định và cân đối chứ không xuống sắc thậm tệ như hiện tại. Nhìn những bức hình này, cư dân mạng không khỏi cảm thán rằng, mới một năm trôi qua mà nhan sắc của hai vợ chồng đều đã xuống sắc thấy rõ. 

Nhìn loạt ảnh cách đây một thời gian của vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain, dân mạng không khỏi cảm thán: “Thời gian quả thật không buông thai ai” - Ảnh 4.

Mới đây, một thương hiệu mỹ phẩm do Kim Tae Hee làm đại diện cũng tung đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên gửi lời chào tới người hâm mộ. Trong đoạn clip này, nhan sắc Kim Tae Hee vẫn vô cùng rạng rỡ hoàn toàn không thấy dấu hiệu lão hóa như bức hình được đăng tải trên mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm