Nhìn lại những "trận chiến" sống còn trong ngày Black Friday trên khắp thế giới

Chen lấn, giẫm đạp, thậm chí giật đồ từ tay trẻ nhỏ là những hình ảnh khiến không ít người "sởn da gà" trong ngày Black Friday hàng năm. Cùng nhìn lại để... rút kinh nghiệm cho "trận chiến" mua sắm năm nay nhé.

Black Friday (Ngày thứ 6 đen tối) được biết đến là ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm, diễn ra vào thứ 6, tuần thứ 4 của tháng 11 hàng năm. Những tín đồ của shopping đều tranh thủ thời điểm giảm giá mạnh nhất để mua những món đồ mình yêu thích với giá không thể rẻ hơn nữa. 

Các nhà sản xuất cũng tranh thủ dịp này để kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, hàng năm, cứ đến ngày thứ 6 đen tối này, nhiều hình ảnh kinh hoàng với những câu chuyện bi hài vẫn xảy ra thường xuyên khiến nhiều người chỉ biết rùng mình và lắc đầu ngao ngán.

Một phụ nữ trẻ đã cướp sản phẩm trên tay của một đứa trẻ và gây chiến với một nữ khách hàng khác để giành giật đồ vào năm 2015 ở Mỹ.

chen lấn
Cuộc chiến giành tivi giảm giá không hồi kết giữa hai người phụ nữ tại cửa hàng Asda ở Wembley, Anh. Tuy nhân viên bán hàng đã đưa sản phẩm cho người khác nhưng vị khách tiếp theo xuất hiện không chịu từ bỏ. Và sau đó, thêm 5 người tham gia vào cuộc chiến giành giật này. Ảnh: Telegraph.

đánh nhau
Không chỉ phụ nữ mà hai thanh niên này cũng vật vã tranh nhau một chiếc tivi. Một cuộc chiến không phân thắng bại.

chen lấn
Một vụ hỗn loạn khác diễn ra ngoài cửa hàng khi hai gia đình tranh nhau tấm thẻ giảm giá 20% của chuỗi cửa hàng Sears vào năm 2013. Thậm chí đã có người nổ súng và bị thương trong vụ ẩu đả này. Ảnh: Bloomberg.

đẹp
Người Mỹ nằm ngủ bên ngoài cửa hàng chờ giờ mở cửa trong ngày Black Friday. Ảnh: Reuters.

giảm giá
Hai người phụ nữ tranh nhau vật lộn để giành được chiếc túi giảm giá mà mình vô cùng yêu thích.

giảm giá
Già trẻ, trai gái đều cố gắng chen nhau vào cửa sớm nhất, tranh thủ lượm những món đồ ngon với giá cực hời.

đánh nhau
Dòng người chen nhau để vào cửa hàng sớm nhất, lượm được những món đồ đẹp với giá hời.

cao gót
Người phụ nữ này đã bị thương khi cố gắng giành một món đồ trong ngày Black Friday 2014 tại Anh quốc. Ảnh: BBC.

cuộc chiến
Một người phụ nữ trong cuộc chiến giành chiếc TV màn ảnh rộng tại cửa hàng Asda ở Wembley, Hoa Kỳ giữa một rừng những người đàn ông lực lượng vào ngày Black Friday năm 2014.

ẩu đả
Họ sẵn sàng đè bẹp nhau....

ẩu đả
Thậm chí là đánh lộn không thương tiếc vì hàng hóa giảm giá.
Chia sẻ
Đọc thêm