Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp

Cổ Thiên Lạc, Leonardo DiCaprio, Jang Dong Gun… - những chàng trai chúng ta nguyện dành cả thanh xuân để theo đuổi thật sự là cực phẩm nhan sắc khó ai bì được.

Dù chuẩn mực đẹp mỗi thời kỳ mỗi khác nhưng nhan sắc của loạt tài tử này chưa bao giờ lỗi thời. Thậm chí mỗi khi nhìn lại, công chúng vẫn không ngừng xuýt xoa rằng vẻ đẹp của họ đúng thật sự là món quà quý giá mà tạo hóa ban tặng.

Trương Quốc Vinh

Trương Quốc Vinh sở hữu nét đẹp thanh tú hài hòa từ hàng lông mày rậm, sống mũi cao vút thon gọn và nhất là đôi mắt trầm buồn, chất chứa đầy nỗi niềm nhưng toát lên sức hút khó cưỡng. Nhìn lại những hình ảnh thời đó của Ca Ca, mọi người không khỏi tiếc nuối cho một tài năng sớm tàn lụi, và cũng tiếc cho những ai chưa có cơ hội được thưởng thức nhan sắc một thời thuộc hàng tuyệt phẩm của cố nghệ sĩ.

Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 1.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 2.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 3.

Chung Hán Lương

Dù năm nay đã bước sang tuổi 44 nhưng Chung Hán Lương chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách nam thần hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Nếu như giờ đây, nam diễn viên được tung hô với vẻ đẹp không tuổi thì thuở mới vào nghề, anh chính là mỹ nam của mọi mỹ nam. Chung Hán Lương sở hữu gương mặt thư sinh, ngũ quan hài hòa và nhất là nụ cười hiền lành có thể đốn tim người đối diện trong vòng 1 nốt nhạc.

Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 4.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 5.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 6.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 7.

Từ thuở mới gia nhập làng giải trí, Chung Hán Lương đã được đánh giá là cực phẩm nhan sắc.

Cổ Thiên Lạc

Cổ Thiên Lạc từng là tài tử trong mộng của hàng triệu cô gái nhờ vẻ ngoài đàn ông, phong thái thư sinh và làn da trắng ngần đáng ngưỡng mộ. Sau này, để theo đuổi hình tượng mạnh mẽ, nam diễn Cỗ máy thời gian đã quyết định tắm nắng, nhuộm da để tăng thêm nét phong trần. nhưng nhiều người vẫn nhớ đến phong cách nhan sắc trong quá khứ của anh.

Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 8.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 9.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 10.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 11.

Quách Phú Thành

Đầu thập niên 1990, Quách Phú Thành nổi như cồn trên mặt báo nhờ ngoại hình tuấn tú, khôi ngô, sở hữu cả tài năng ca hát lẫn nhảy múa. Vẻ ngoài xuất chúng giúp nam diễn viên dễ dàng chuyển hướng sang lĩnh vực điện ảnh. Từ đây, tên tuổi của Quách Phú Thành bắt đầu vang danh trên khắp châu Á và là 1 trong “tứ đại thiên vương” đình đám của Hồng Kông.

Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 12.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 13.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 14.

Kim Thành Vũ

Mang trong người 2 dòng máu Nhật Bản và Đài Loan, Kim Thành Vũ thời trẻ sở hữu vẻ đẹp phong trần, lãng tử và có một chút gì đó bí ẩn, cuốn hút. Diện mạo đặc biệt hiếm có giúp anh nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các nhà làm phim và con đường sự nghiệp cũng dễ dàng thăng tiến.

Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 15.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 16.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 17.

Jang Dong Gun

Từ thời mới vào nghề, Jang Dong Gun đã khiến công chúng ngẩn ngơ với vẻ ngoài bảnh bao, hệt như công tử con nhà giàu thường thấy trong phim. Những năm 90, anh được bình chọn là tài tử điển trai nhất làng giải trí. Đi đến đâu, người ta cũng nhắc đến Jang Dong Gun và kèm theo đó là những lời xuýt xoa khen ngợi nhan sắc đẹp hơn cả tượng tạc của anh.

Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 18.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 19.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 20.

Vẻ đẹp gây thương nhớ của Jang Dong Gun thuở mới vào nghề.

Jung Woo Sung

Nhắc đến nhan sắc tài tử xứ Hàn, chắc chắn không thể bỏ qua Jung Woo Sung. Anh sở hữu gương mặt hoàn mỹ đến từng đường nét: sống mũi dọc dừa thẳng tắp, đôi môi quyến rũ và cặp mắt lúc nào cũng tràn đầy cảm xúc. Đến nay, ở tuổi U50, Jung Woo Sung vẫn được bình chọn là mỹ nam được khao khát nhất Hàn Quốc. Bấy nhiêu cũng đủ chứng tỏ nhan sắc đỉnh cao không ai sánh bằng của nam tài tử.

Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 21.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 22.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 23.

Won Bin

Nhìn vào ngoại hình thời điểm chân ướt chân ráo mới bước chân vào làng giải trí của Won Bin, người ta mới hiểu vì sao anh lại được các nhà làm phim, nhãn hàng quảng cáo săn đón nhiều đến vậy. Won Bin được ưu ái ban tặng vẻ điển trai không tỳ vết, nhất là đôi mắt hút hồn chiếm trọn trái tim của hội chị em. Theo thời gian, vẻ điển trai cuốn hút của Won Bin chỉ có thăng hạng chứ không hề bị hao mòn chút nào.

Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 24.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 25.

Kang Dong Won

Có thể nói Kang Dong Won là một trong những tài tử đi đầu trong việc khởi xướng trào lưu nhan sắc đẹp hơn hoa của hội mỹ nam. Gương mặt điển trai không góc chết, nhất là nụ cười tươi hơn cả nắng hè của anh khiến biết bao cô gái mê đắm. Đến tận ngày hôm nay, Kang Dong Won vẫn giữ vững phong độ nhan sắc thuộc hàng tượng đài của showbiz Hàn mà đàn em có “xách dép” chạy theo cũng không đuổi kịp.

Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 26.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 27.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 28.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 29.

Leonardo DiCaprio

Không còn mỹ từ nào có thể diễn tả được vẻ đẹp như tranh của “chàng Jack” Leonardo thuở mới bước chân vào làng giải trí. Không giống những đồng nghiệp cuồn cuộn cơ bắp khác, Leonardo chinh phục phái nữ nhờ vẻ khôi ngô trắng trẻo, mái óc vàng óng, đôi mắt xanh mơ màng, nụ cười duyên dáng và nhất là vóc dáng mảnh khảnh hệt như thư sinh.

Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 30.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 31.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 32.

Tom Cruise

Tom Cruise sở hữu một gương mặt đẹp như tạc, thần thái tự tin và rạng rỡ hệt như công tử nhà giàu. Thời gian trôi qua bào mòn nhan sắc của không ít diễn viên, ngoại trừ ngôi sao Nhiệm vụ bất khả thi. Vẻ đẹp tường thành vững chắc qua thời gian của anh khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. Bước sang tuổi 56, Tom Cruise ngày càng lịch lãm và sức quyến rũ chỉ có tăng hạng chứ chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm.

Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 33.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 34.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 35.

Johnny Depp

Hãy tạm quên đi tên cướp biển vùng Caribê xuề xòa, Johnny Depp ngoài đời thực sự là một đại mỹ nam. Nhất là thời trẻ, 10 cô gái thì có đến 9 cô nguyện xin chết vì vẻ điển trai lung linh của nam diễn viên. Tất cả những đường nét từ ánh mắt, bờ môi, sống mũi đến hàng lông mi rậm quyến rũ, nhan sắc của Johnny Depp đúng thật là một món quà quý giá của tạo hóa.

Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 36.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 37.
Nhìn lại nhan sắc của tài tử thế hệ trước mới thấy, dàn mỹ nam ngày nay “xách dép” chạy theo cũng không thể đuổi kịp - Ảnh 38.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm