Nhìn lại màn cầu hôn gây xôn xao MXH của chồng Diệp Lâm Anh: "Anh muốn dành tất cả giây phút đời mình sau này bên em"

Khi Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân, màn cầu hôn ngôn tình của thiếu gia Đức Phạm dành cho cô tiếp tục bị đào lại.

Sáng 10/1, đại diện của Diệp Lâm Anh đã xác nhận cô ly hôn chồng, đồng thời dọn ra ở riêng khoảng 1 tuần nay.

Lúc này, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn tán về cuộc hôn nhân của cựu người mẫu. Nhiều người còn nhắc lại màn cầu hôn hoành tráng, ngôn tình mà thiếu gia Đức Phạm từng tổ chức vào năm 2018.

Diệp Lâm Anh bật khóc nức nở khi được Đức Phạm cầu hôn

Đức Phạm và bạn bè đã đưa Diệp Lâm Anh đến rạp phim và bất ngờ chiếu lại toàn bộ khoảnh khắc ngọt ngào khi yêu của cặp đôi. Sau đó, thiếu gia xuất hiện với bó hoa lớn và chiếc nhẫn kim cương, ngỏ lời cầu hôn Diệp Lâm Anh. 

Đức Phạm nói: "Anh muốn được cùng em đi hết con đường dài phía trước và dành tất cả giây phút đời mình sau này bên em. Anh muốn là người thức dậy bên em mỗi sáng, là người che chở em suốt cuộc đời. Làm vợ anh nhé?".

Cựu người mẫu đã xúc động bật khóc trong giây phút hạnh phúc đó và nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Nhìn lại màn cầu hôn gây xôn xao MXH của chồng Diệp Lâm Anh: "Anh muốn dành tất cả giây phút đời mình sau này bên em" - Ảnh 3.

Nhìn lại màn cầu hôn gây xôn xao MXH của chồng Diệp Lâm Anh: "Anh muốn dành tất cả giây phút đời mình sau này bên em" - Ảnh 4.

Tháng 5/2018, đám cưới của Đức Phạm và Diệp Lâm Anh đã chính thức diễn ra. Đây là sự kiện thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi độ hoành tráng, chi phí đầu tư khủng. Diệp Lâm Anh được đón dâu bằng chiếc siêu xe 7 tỷ đồng, theo sau là dàn xế hộp hạng sang hộ tống. Được biết, riêng tiền hoa tươi trang trí đám cưới đã có giá lên tới 1,3 tỷ đồng. Khách mời trong đám cưới cũng quy tụ nhiều sao Việt đình đám như Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Triệu, vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La,...

https://afamily.vn/nhin-lai-man-cau-hon-gay-xon-xao-mxh-cua-chong-diep-lam-anh-anh-muon-danh-tat-ca-giay-phut-doi-minh-sau-nay-ben-em-20220110100948335.chn
Chia sẻ
Đọc thêm