Nhìn lại loạt khoảnh khắc thời thơ ấu của dàn nam thần Hoa ngữ: Hồ Ca bụ bẫm đáng yêu, Vương Nhất Bác gây ấn tượng với má phúng phính

Hồ Ca, Vương Nhất Bác đáng yêu trong khi Dương Dương lại là "soái ca" từ bé.

Hồ Ca

Hình ảnh thời bé của những nam thần showbiz Hoa ngữ - Ảnh 1.

Hồ Ca bước chân vào làng giải trí khi còn rất trẻ, ngoài vẻ điển trai thư sinh ra thì anh gây ấn tượng với chiều cao nổi bật cùng thân hình cân đối. Nhìn lại hình Hồ Ca khi còn nhỏ, anh trông khá mũm mĩm nhưng vô cùng đáng yêu, những đường nét trên gương mặt vẫn không thay đổi nhiều sau khi trưởng thành.

Hình ảnh thời bé của những nam thần showbiz Hoa ngữ - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác

Hình ảnh thời bé của những nam thần showbiz Hoa ngữ - Ảnh 3.

Trong 2 năm qua, Vương Nhất Bác nổi lên như một tiểu sinh hàng đầu với nhan sắc không thể chê vào đâu được, rất nhiều cô gái đã "đổ rạp" trước gương mặt điển trai của anh. Lật lại những bức hình ngày trước, Vương Nhất Bác gây ấn tượng với má phúng phính đáng yêu, đây giống như một minh chứng về vẻ đẹp tự nhiên của nam diễn viên Trần tình lệnh.

Hình ảnh thời bé của những nam thần showbiz Hoa ngữ - Ảnh 4.

Vương Gia Nhĩ

Hình ảnh thời bé của những nam thần showbiz Hoa ngữ - Ảnh 5.

Sau khi trở về Trung Quốc, sự nghiệp của Vương Gia Nhĩ ngày càng phát triển mạnh mẽ và anh cũng trở thành "gương mặt thân quen" đối với khán giả. Mỗi khi xuất hiện, Vương Gia Nhĩ luôn mang đến một hình ảnh điển trai và "ngầu" nhưng ai biết lúc còn bé, anh trông rất lém lỉnh với gương mặt bầu bĩnh cùng mái tóc rẽ ngôi giữa, giống như một bé gái vậy.

Hình ảnh thời bé của những nam thần showbiz Hoa ngữ - Ảnh 6.

Dương Dương

Hình ảnh thời bé của những nam thần showbiz Hoa ngữ - Ảnh 7.

Với ngũ quan tinh tế, Dương Dương luôn nằm trong top những mỹ nam điển trai nhất showbiz Hoa ngữ và được mệnh danh là nam thần bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình. Ngay từ khi còn nhỏ, Dương Dương đã rất ưa nhìn với những đường nét tinh tế khiến mọi người không thể rời mắt được, quả đúng là một "tiểu soái ca" mà!

Hình ảnh thời bé của những nam thần showbiz Hoa ngữ - Ảnh 8.

Hàn Canh

Hình ảnh thời bé của những nam thần showbiz Hoa ngữ - Ảnh 9.

Hàn Canh hiện nay luôn xuất hiện với hình ảnh nam tính mạnh mẽ và không thể chê vào đâu được dù đã 36 tuổi. Thế nhưng ít ai biết khi còn nhỏ Hàn Canh trông khá giống một bé gái khi diện những bộ trang phục "màu mè" và còn được trang điểm, tô son đỏ. Ngay cả fan hâm mộ của cựu thành viên Super Junior cũng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh "một thuở đã xa" của thần tượng.

Hình ảnh thời bé của những nam thần showbiz Hoa ngữ - Ảnh 10.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm