Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 9 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ

Từng rất nhiều lần lộ bụng bầu nhưng trong suốt 5 tháng qua, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn giữ im lặng.

Chiều 1/11, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh bụng bầu kèm tuyên bố: "Thời điểm đặc biệt để nói về điều đặc biệt thiêng liêng một cách đầy trân trọng. Gần 9 tháng ròng rã thực hiện, những điều chưa bao giờ kể, những bí mật chưa được bật mí, những câu chuyện cảm xúc phía sau".

Đây được coi như một lời tuyên bố chính thức của Hồ Ngọc Hà về chuyện bầu bí. Theo dự kiến, Hồ Ngọc Hà sẽ lâm bồn trong tháng 11 này.

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 5 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 1.

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 9 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 3.

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 9 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 4.

Trước khi chính thức công khai chuyện mang thai bằng bức hình khoe bụng bầu to vượt mặt ở tháng cuối thai kỳ, trong suốt 5 tháng qua, Hồ Ngọc Hà từng không ít lần lộ vòng 2 to tròn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn quyết tâm không hé lộ nửa lời. 

Vào gần cuối tháng 5/2020, một nguồn tin thân cận tiết lộ Hồ Ngọc Hà đã mang thai đôi sau 3 năm hẹn hò với Kim Lý. Ngay sau tin đồn này, mọi người cũng liên tục để ý tới mỗi một động thái của Hồ Ngọc Hà.

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 5 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 2.

Đầu tiên là trong dịp hội ngộ Thanh Hằng khi cả hai có buổi chụp hình chung, Hồ Ngọc Hà đã khéo tạo dáng và diện váy che khéo vòng 2. 

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 5 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 3.

Rồi trong khi đi quay quảng cáo, Hồ Ngọc Hà còn quay vô tư clip để lộ khoảnh khắc để lộ vòng 2 nay đã lớn rõ “mười mươi”. Những tưởng người đẹp sẽ thừa nhận, nhưng không Hồ Ngọc Hà vẫn tiếp tục giữ im lặng. 

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 5 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 4.

Hay khi đi ăn cùng gia đình Đoan Trang, Hồ Ngọc Hà diện chiếc váy suông rộng. Mặc dù đã ngồi khuất phía sau, nhưng nữ ca sĩ vẫn để lộ vòng 2 lớn lên trông thấy, thân hình cô cũng có vẻ mũm mĩm hơn trước. 

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 5 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 5.

Rồi tới lần vô tình gặp vợ chồng Dương Khắc Linh ở sân bay. Khi chụp hình, vòng 2 của Hồ Ngọc Hà cũng lộ rõ hơn, tuy nhiên cô vẫn khéo léo giấu bụng khi diện váy liền thân rộng rãi màu đen. 

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 5 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 6.

Khi cùng cả nhà đi Đà Lạt, Hồ Ngọc Hà diện bộ đồ trắng đơn giản dáng rộng. Dù khéo léo dùng một chiếc khăn dài làm phụ kiện nhưng công chúng vẫn dễ dàng nhận ra phần vòng 2 to hơn bình thường của Hồ Ngọc Hà. 

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 5 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 7.

Vào thời điểm cả gia đình Hồ Ngọc Hà đi nghỉ dưỡng ở Nha Trang, mẹ ruột nữ ca sĩ đã vô tình đăng tải hình ảnh của con gái. Trong hình, Hồ Ngọc Hà lộ rõ sự mũm mĩm và vòng 2 lớn hơn đáng kể. Nữ ca sĩ diện váy suông rộng, trang phục thoải mái cho bà bầu.

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 5 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 8.

Trong loạt hình được mẹ ruột Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân, cư dân mạng đặc biệt chú ý tới hình ảnh nữ ca sĩ diện đồ đơn giản với áo phông cùng quần short đen. Khi tạo dáng chụp hình, Hồ Ngọc Hà vô tình để lộ bụng bầu thấy rõ ở tháng thứ 4 của thai kỳ. 

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 5 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 9.

Trong một đoạn clip ngắn vỏn vẹn 4 giây, Hồ Ngọc Hà đã vô tình để lộ phần bụng bầu nhô lên trông thấy. Khi biết bị lộ, Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng đổi hướng góc quay để tránh lộ rõ phần bụng bầu. Mặc dù vậy, cư dân mạng vẫn có thể nhanh tay nhanh mắt soi ra được khoảnh khắc vô cùng ngắn ấy. 

Vào chương trình "Love Songs" tập đầu tiên, khi nghe MC Trấn Thành đọc tên bài hát trong album mới và hài hước đùa rằng, tất cả bài hát chắc là viết dành cho những gia đình mới, Hồ Ngọc Hà rất tự nhiên khi lấy tay xoa xoa bụng bầu khiến dân tình đặc biệt chú ý. 

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 5 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 11.

Hay khi tham gia sự kiện, Kim Lý cũng gây chú ý với khoảnh khắc đưa tay xoa bụng Hồ Ngọc Hà. Nam diễn viên dịu dàng, ân cần đặt tay lên bụng bạn gái như ngầm công khai tin vui sắp làm cha. Đây là lần đầu tiên cặp đôi thoải mái về vấn đề sắp có con trước truyền thông.

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 5 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 12.

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 5 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 13.

Khoảnh khắc Hà Hồ gạt tay Kim Lý đang đặt trên bụng mình.

Trong đoạn clip này, Hồ Ngọc Hà chính thức khoe toàn bộ bụng bầu to vượt mặt ở những tháng cuối thai kỳ. Dù ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà đã lập tức hạ những hình ảnh này xuống nhưng cộng đồng mạng cũng nhanh tay xuống và đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội.

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 5 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 14.

Nhìn lại hành trình từ lúc rộ tin đồn cho tới khi chính thức công khai mang bầu của Hồ Ngọc Hà: “Ém hàng” suốt 5 tháng tới lúc “bung lụa” thì đã ở tháng cuối thai kỳ - Ảnh 15.

Chia sẻ
Đọc thêm