Nhìn lại đường tình duyên đào hoa của Ngô Kiến Huy: Yêu Khổng Tú Quỳnh gần 1 thập kỷ, có con với em gái Thanh Thảo, danh sách “tình tin đồn” toàn hot girl

Ngô Kiến Huy đã gặp không ít sóng gió đường tình duyên, thậm chí có lúc anh gần như mất đi cả sự nghiệp vì bê bối có con riêng.

Ngô Kiến Huy hiện tại là một trong những sao nam nổi bật nhất Vbiz khi làm tốt nhiều vai trò ca sĩ, diễn viên, MC. Sự duyên dáng, hài hước và điển trai của anh thu hút người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ ngày càng đông, bất chấp trong quá khứ đã có lúc anh bị tẩy chay vì scandal có con.

Nhìn lại hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Ngô Kiến Huy đã có một mối tình sâu đậm, khiến cả showbiz vừa ngưỡng mộ vừa tiếc nuối. Anh cũng từng vướng phải scandal tình ái làm náo động cả làng giải trí với em gái Thanh Thảo. Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy cũng có vài tin đồn tình ái với các hot girl nổi tiếng.

Chuyện tình gần 1 thập kỷ với Khổng Tú Quỳnh

Cùng với cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng thì Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cũng từng là biểu tượng tình yêu được ngưỡng mộ trong showbiz Việt.

Hai người bén duyên sau khi hợp tác trong phim “Thiên sứ 99” vào năm 2010. Sau nhiều lần úp mở khi bị nghi vấn phim giả tình thật, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chính thức xác nhận đang hẹn hò vào năm 2011.

Nhìn lại đường tình duyên mới thấy Ngô Kiến Huy đào hoa thế nào: Yêu Khổng Tú Quỳnh gần 1 thập kỷ, có con với em gái Thanh Thảo và danh sách “tình tin đồn” toàn hot girl - Ảnh 2.

Chuyện tình của cặp đôi có một khởi đầu đầy ngọt ngào, nhưng đang hạnh phúc thì sóng gió ập đến khi Ngô Kiến Huy vướng phải scandal với em gái Thanh Thảo. Việc Ngô Kiến Huy có con với em gái của đàn chị tưởng chừng đã khiến mối tình của anh và Khổng Tú Quỳnh kết thúc nhưng hai người lại chọn cách cùng nhau vượt qua.

Không ít người ngỡ ngàng khi thấy Khổng Tú Quỳnh vẫn đồng hành cùng Ngô Kiến Huy vào thời điểm giông bão đó và cả nhiều năm về sau.

Vào dịp kỷ niệm 7 năm yêu, có tin đồn cho rằng cặp đôi đã mua nhà và chuẩn bị tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy đã phủ nhận tin đồn này.

Nhìn lại đường tình duyên mới thấy Ngô Kiến Huy đào hoa thế nào: Yêu Khổng Tú Quỳnh gần 1 thập kỷ, có con với em gái Thanh Thảo và danh sách “tình tin đồn” toàn hot girl - Ảnh 3.

Cứ tưởng là sẽ có một đám cưới trong tương lai nhưng không ngờ thời gian sau đó liên tục xuất hiện những dấu hiệu cho thấy sự rạn nứt tình cảm của cặp đôi. Đến năm 2019, người trong cuộc chính thức xác nhận chia tay, kết thúc chuyện tình đẹp trong 8 năm.

Scandal có con với em gái Thanh Thảo

Năm 2012, Ngô Kiến Huy vướng tin đồn hẹn hò với em gái Thanh Thảo - Thụy Anh vì thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Dù không lên tiếng về mối quan hệ nhưng em gái Thanh Thảo đã bất ngờ công bố chuyện có con cùng nam ca sĩ. Cô cho biết mình và Ngô Kiến Huy thường xuyên ở bên nhau trong những chuyến lưu diễn. Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy lại phủ nhận chuyện hai người hẹn hò, cũng như không thừa nhận mình là cha của đứa bé cho đến khi có kết quả xét nghiệm ADN.

Khi biết chính xác mình là bố của đứa trẻ, Ngô Kiến Huy đã liên lạc để chịu trách nhiệm bằng cách chu cấp cho con nhưng Thanh Thảo và Thụy Anh không đồng ý. Con trai của nam ca sĩ được Thanh Thảo nhận làm con nuôi, sống cùng gia đình của cô tại Mỹ.

Nhìn lại đường tình duyên mới thấy Ngô Kiến Huy đào hoa thế nào: Yêu Khổng Tú Quỳnh gần 1 thập kỷ, có con với em gái Thanh Thảo và danh sách “tình tin đồn” toàn hot girl - Ảnh 5.

Con trai của hai người hiện đang sống cùng Thanh Thảo tại Mỹ

Tin đồn tình ái với một loạt hot girl 

Kim Thành

Cuối năm 2019, Ngô Kiến Huy vướng tin đồn hẹn hò ca sĩ Kim Thành sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh. Hai người thường xuyên bị bắt gặp mặc áo đôi, đăng ảnh trùng địa điểm và thời gian.

Tuy nhiên, phía Kim Thành và cả Ngô Kiến Huy đều gay gắt phủ nhận chuyện hẹn hò này.

Nhìn lại đường tình duyên mới thấy Ngô Kiến Huy đào hoa thế nào: Yêu Khổng Tú Quỳnh gần 1 thập kỷ, có con với em gái Thanh Thảo và danh sách “tình tin đồn” toàn hot girl - Ảnh 6.

Nhìn lại đường tình duyên mới thấy Ngô Kiến Huy đào hoa thế nào: Yêu Khổng Tú Quỳnh gần 1 thập kỷ, có con với em gái Thanh Thảo và danh sách “tình tin đồn” toàn hot girl - Ảnh 7.

Nhìn lại đường tình duyên mới thấy Ngô Kiến Huy đào hoa thế nào: Yêu Khổng Tú Quỳnh gần 1 thập kỷ, có con với em gái Thanh Thảo và danh sách “tình tin đồn” toàn hot girl - Ảnh 8.

Sam

Sam cũng là mỹ nhân Việt thường xuyên được fan gán ghép, "đẩy thuyền" với Ngô Kiến Huy khi cả hai cùng độc thân, tham gia nhiều chương trình chung và có những tương tác thân thiết.

Tin đồn cặp đôi hẹn hò rộ lên khi Ngô Kiến Huy cùng đeo chiếc vòng tay giống hệt nhau khi tham gia một chương trình. Tuy nhiên, cả hai khẳng định chỉ là bạn bè tốt, mối quan hệ của hai người đã kéo dài gần 10 năm.

Nhìn lại đường tình duyên mới thấy Ngô Kiến Huy đào hoa thế nào: Yêu Khổng Tú Quỳnh gần 1 thập kỷ, có con với em gái Thanh Thảo và danh sách “tình tin đồn” toàn hot girl - Ảnh 9.

Nhìn lại đường tình duyên mới thấy Ngô Kiến Huy đào hoa thế nào: Yêu Khổng Tú Quỳnh gần 1 thập kỷ, có con với em gái Thanh Thảo và danh sách “tình tin đồn” toàn hot girl - Ảnh 10.

Ribi Sachi

Ngô Kiến Huy vướng tin đồn hẹn hò với hot girl nhóm hài FapTV Ribi Sachi vào năm 2020. Netizen đã soi được cả hai thường xuyên check-in cùng địa điểm, dùng ốp điện thoại đôi, đi du lịch Nhật Bản cùng nhau. Thậm chí, bạn bè của cả hai còn nhiều lần ẩn ý về mối quan hệ giữa hai người.

Nhìn lại đường tình duyên mới thấy Ngô Kiến Huy đào hoa thế nào: Yêu Khổng Tú Quỳnh gần 1 thập kỷ, có con với em gái Thanh Thảo và danh sách “tình tin đồn” toàn hot girl - Ảnh 12.

Nhìn lại đường tình duyên mới thấy Ngô Kiến Huy đào hoa thế nào: Yêu Khổng Tú Quỳnh gần 1 thập kỷ, có con với em gái Thanh Thảo và danh sách “tình tin đồn” toàn hot girl - Ảnh 13.

Mặc 5 lần 7 lượt bị soi bằng chứng hẹn hò, người trong cuộc vẫn quyết không lên tiếng về tin đồn này.

Chia sẻ
Đọc thêm