Nhìn lại bộ phim Việt 11 năm vẫn chưa dứt drama của dàn sao: Có người bỏ xứ ra đi, có nữ chính đang nổi với Mặt nạ gương từng vướng lùm xùm cạch mặt bạn diễn

Nhiều năm nhìn lại, Cổng mặt trời vẫn có sức hút riêng. Bộ phim thành công và được yêu thích vì tạo nên bức tranh đa chiều với nhiều mảng sáng tối về những sinh viên tỉnh lẻ đến TP.HCM học tập và làm việc.

Sản xuất từ năm 2010, cho đến nay Cổng mặt trời vẫn là một trong những phim truyền hình khai thác đề tài sinh viên hay nhất. Sau 11 năm, dàn diễn viên tham gia phim gồm Lương Thế Thành, Lê Bê La, Kha Ly, Tú Vi, Ngọc Lan... đều có chỗ đứng riêng trong lòng công chúng.

Nhiều năm nhìn lại, Cổng mặt trời vẫn có sức hút riêng. Bộ phim thành công và được yêu thích vì tạo nên bức tranh đa chiều với nhiều mảng sáng tối về những sinh viên tỉnh lẻ đến TP.HCM học tập và làm việc.

Nhìn lại bộ phim Việt 11 năm vẫn chưa dứt drama của dàn sao: Có sao nữ đang nổi với Mặt nạ gương từng vướng lùm xùm cạch mặt bạn diễn - Ảnh 1.

Cùng khóc cùng cười với bao nỗi lo toan cơm áo gạo tiền

Nhìn lại bộ phim Việt 11 năm vẫn chưa dứt drama của dàn sao: Có sao nữ đang nổi với Mặt nạ gương từng vướng lùm xùm cạch mặt bạn diễn - Ảnh 2.

Nhìn lại bộ phim Việt 11 năm vẫn chưa dứt drama của dàn sao: Có sao nữ đang nổi với Mặt nạ gương từng vướng lùm xùm cạch mặt bạn diễn - Ảnh 3.

Nhìn lại bộ phim Việt 11 năm vẫn chưa dứt drama của dàn sao: Có sao nữ đang nổi với Mặt nạ gương từng vướng lùm xùm cạch mặt bạn diễn - Ảnh 4.

Drama không dứt về dàn sao, Lê Bê La - Ngọc Lan từng vướng lùm xùm cạch mặt

Nhìn lại bộ phim Việt 11 năm vẫn chưa dứt drama của dàn sao: Có sao nữ đang nổi với Mặt nạ gương từng vướng lùm xùm cạch mặt bạn diễn - Ảnh 7.

Nhìn lại bộ phim Việt 11 năm vẫn chưa dứt drama của dàn sao: Có sao nữ đang nổi với Mặt nạ gương từng vướng lùm xùm cạch mặt bạn diễn - Ảnh 8.

Nhìn lại bộ phim Việt 11 năm vẫn chưa dứt drama của dàn sao: Có sao nữ đang nổi với Mặt nạ gương từng vướng lùm xùm cạch mặt bạn diễn - Ảnh 9.

Nhìn lại bộ phim Việt 11 năm vẫn chưa dứt drama của dàn sao: Có sao nữ đang nổi với Mặt nạ gương từng vướng lùm xùm cạch mặt bạn diễn - Ảnh 10.

Nhìn lại bộ phim Việt 11 năm vẫn chưa dứt drama của dàn sao: Có sao nữ đang nổi với Mặt nạ gương từng vướng lùm xùm cạch mặt bạn diễn - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm