Nhìn dáng đi nhí nhảnh hết cỡ thế này, ai nghĩ được mỹ nam "Bán Đảo Peninsula" Kang Dong Won chuẩn bị bước sang tuổi 40

Kang Dong Won luôn được mọi người gọi với cái tên "thánh sống" nhờ vẻ đẹp hoàn hảo hiếm có.

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải loạt hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đời thường của mỹ nam "Bán Đảo PeninsulaKang Dong Won. Trong đó, đặc biệt là những hình ảnh mỹ nam U40 liên tục nhảy chân sáo vô tình bị cánh phóng viên ghi lại được. 

Khác với hình tượng lạnh lùng cùng vẻ ngoài điển trai thường thấy khi đứng thảm đỏ hoặc trên phim ảnh, Kang Dong Won trong những bức hình này trông vô cùng dễ thương, trẻ trung như trai mới lớn. Cư dân mạng thậm chí còn đặt biệt danh mới cho Kang Dong Won là "trai đẹp có tâm hồn mầm non"

Nhìn dáng đi nhí nhảnh hết cỡ thế này, ai nghĩ được mỹ nam "Bán Đảo Peninsula" Kang Dong Won chuẩn bị bước sang tuổi 40 - Ảnh 1.

Sinh năm 1981 tại Busan, Kang Dong Won là một trong những mỹ nam đình đám của làng điện ảnh Hàn Quốc nhờ nhiều tác phẩm thành công. Thậm chí anh còn được fan gọi với cái tên "thánh sống" bởi sở hữu vẻ đẹp nam tính, pha chút ngọt ngào thuộc dạng hiếm có khó tìm. 

Với từng đường nét thanh tú, Kang Dong Won là người mở ra giai thoại đầu tiên về vẻ đẹp hoàn mỹ ở Hàn Quốc, cụ thể là nét đẹp kiểu thư sinh, ngọt ngào cho thần tượng, nghệ sĩ Hàn.

Nhìn dáng đi nhí nhảnh hết cỡ thế này, ai nghĩ được mỹ nam "Bán Đảo Peninsula" Kang Dong Won chuẩn bị bước sang tuổi 40 - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm