Nhìn chiếc váy vợ định mặc trong lễ cưới em chồng, tôi buồn thật sự

Giang Giang, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Đám cưới đang ngày một đến gần còn vợ tôi thì vẫn không chịu thay đổi trang phục.

Hai năm qua tôi luôn tự hào vì mình có cô vợ nhan sắc hơn người, đi đến đâu cũng được người khác ngưỡng mộ và khen ngợi. Song mới đây đã có một chuyện xảy ra khiến tôi thấy buồn quá.

Chẳng là em gái tôi sắp kết hôn. Vợ tôi rất hào hứng, đã sớm chuẩn bị trang phục và phụ kiện sẽ mặc trong ngày đó. Hôm qua cô ấy mặc cho tôi xem. Nhìn vợ xinh đẹp lộng lẫy và yêu kiều, tôi bảo cô ấy mặc như thế không ổn. Chiếc váy màu trắng đẹp tuyệt, dài thướt tha, cầu kỳ đó thực sự không phù hợp.

Trong gia đình tôi không ai có ngoại hình nổi trội cả, khách quan mà nói thì em gái tôi thua kém chị dâu rất nhiều về nhan sắc. Nếu cô ấy mặc bộ váy đó đến dự tiệc cưới, lại trang điểm và làm tóc kỹ càng thì chắc chắn sẽ nổi bật nhất hội trường. Cô dâu lập tức bị lu mờ. Đó là điều không ai mong muốn và chắc chắn em gái tôi sẽ rất buồn.

Tôi đã nói với vợ như vậy nhưng cô ấy không đồng tình. Vợ bảo đi dự đám cưới người khác phải ăn mặc thật hoành tráng mới là tôn trọng đối phương. Có ai muốn khách khứa trong bữa tiệc của mình lại ăn mặc úi xùi, qua loa. Bằng chứng là khi trước đám cưới chúng tôi, cô ấy cũng nghĩ như vậy, mong khách mời ăn mặc thật lộng lẫy.

Tôi đến là cạn lời. Vợ xinh đẹp như vậy, khó lòng có người vượt qua được, còn em gái tôi lại khác. Trong đám cưới của nó mà mọi người chỉ dõi mắt theo vợ tôi, vậy thì thử hỏi ai vui được?

Nói hết nước hết cái nhưng cô ấy vẫn không nghe. Lần đầu tiên từ khi kết hôn tôi thấy phiền lòng vì nhan sắc của vợ. Đám cưới đang ngày một đến gần còn vợ tôi thì vẫn không chịu thay đổi trang phục. Tôi phải khuyên bảo cô vợ ngang bướng và thiếu tinh tế này ra sao?

(Xin giấu tên)

https://afamily.vn/nhin-chiec-vay-vo-dinh-mac-trong-le-cuoi-em-chong-toi-buon-that-su-20220514173044269.chn

Chia sẻ
Đọc thêm