Nhìn cách Quang Vinh ăn bánh mì que, bánh đa cua ở Hải Phòng mới thấu hiểu "nỗi khổ thầm kín" của hội chị em đam mê ăn uống

Khi ăn gọi thêm thật nhiều thịt hay mải mê ăn mà quên cả trả tiền thì đúng là các tình huống chỉ có ở hội thích ăn uống.

Với hội chị em đam mê ăn uống thì một khi đã ăn là phải... ngập thịt hay đôi khi ăn là có thể quên hết mọi thứ trên đời. Sau khi xem clip về chuyến đi của Quang Vinh tại Hải Phòng thì nhiều chị em mới nhận ra rằng hóa ra Quang Vinh cũng nằm trong team nhiệt tình ăn uống.

 Nhìn cách Quang Vinh ăn bánh mì que, bánh đa cua ở Hải Phòng mới thấu hiểu cảm giác của hội chị em đam mê ăn uống - Ảnh 1.

Quang Vinh và người bạn đồng hành Liz Kim Cương trong chuyến đi Hải Phòng.

Trong chuyến đi Hải Phòng nằm trong chuỗi hành trình "Quang Vinh đi Việt Nam" của kênh Quang Vinh Passport, Quang Vinh đã có dịp ghé thăm thành phố hoa phượng đỏ và có một tour ẩm thực thú vị tại nơi đây.

Các chị em hãy cùng xem những hành động hài hước của Quang Vinh khi trải nghiệm tại các quán ăn để hiểu cảm giác của team đam mê ăn uống nhé!

Ăn bánh mì que phải gạt hết pate sang 1 nửa bánh để ăn pate cho đã

Một chiếc bánh mì que có giá rất rẻ chỉ 2.500VNĐ/chiếc và một người ăn khỏe ăn khoảng 10 chiếc thì cũng chỉ hết có 25.000VNĐ. Thế nhưng vì giá rẻ nên phần pate trong bánh cũng không có quá nhiều. 

 Nhìn Quang Vinh ăn bánh mì que, bánh đa cua ở Hải Phòng mới thấu hiểu cảm giác của hội chị em đam mê ăn uống - Ảnh 1.

Với team thích ăn nhiều thịt thì lượng pate trong bánh mì có phần hơi ít. Quang Vinh chính là một người như vậy và "hoàng tử sơn ca" của chúng ta đã có một hành động khá hài hước khi ăn bánh mì que. Cụ thể là Quang Vinh đã bẻ đôi chiếc bánh mì theo chiều dọc, gạt hết phần pate vào một nửa bánh và ăn cho đã. 

 Nhìn Quang Vinh ăn bánh mì que, bánh đa cua ở Hải Phòng mới thấu hiểu cảm giác của hội chị em đam mê ăn uống - Ảnh 2.

Phần pate trong chiếc bánh không nhiều lắm.

Hành động gạt pate dồn sang một nửa bánh đáng yêu của Quang Vinh. 


Ăn bát bánh đa cua 40.000VNĐ phải gọi thêm 50.000VNĐ bề bề riêng 

Đã đến Hải Phòng thì nhất định không thể bỏ qua bánh đa cua. Một bát bánh đa cua gồm rất nhiều nguyên liệu như chả lá lốt, chả cá, tôm... và trong đó Quang Vinh thích nhất là bề bề (trong miền Nam gọi là tôm tích). 

 Nhìn quang vinh ăn bánh mì que hải phòng mới thấu hiểu cảm giác của hội chị em đam mê ăn uống - Ảnh 2.

Vì thế mà khi gọi 1 bát bánh đa cua có giá 40.000VNĐ, Quang Vinh đã gọi thêm 1 phần bề bề riêng để ăn kèm. Bát bề bề gọi riêng có giá 50.000VNĐ, đắt hơn cả bát bánh đa cua. Quang Vinh cũng không ngớt lời khen chất lượng bề bề ở Hải Phòng.

Bánh đa cua 40.000VNĐ nhưng phải gọi thêm một phần bề 50.0000VNĐ mới chịu.

Quả là một hành động chứng tỏ Quang Vinh thuộc team ăn nhiều thịt các chị em nhỉ? Một khi đã thích thì phải ăn thật nhiều cho đã chứ!


Mải ăn dừa dầm vì ngon quá mà quên cả... trả tiền 

Kết thúc chuyến đi khám phá ẩm thực đường phố ở Hải Phòng, Quang Vinh đã được Liz Kim Cương dẫn đi ăn dừa dầm, một món tráng miệng nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích. Lần đầu tiên được ăn dừa dầm, Quang Vinh chia sẻ rằng món ăn này tuy đơn giản nhưng lại quá ngon.

 Nhìn Quang Vinh ăn bánh mì que, bánh đa cua ở Hải Phòng mới thấu hiểu cảm giác của hội chị em đam mê ăn uống - Ảnh 6.

Quang Vinh thích thú khi được thử món dừa dầm nổi tiếng ở Hải Phòng.

Vì món dừa dầm quá ngon mà cả hai ăn say mê một lúc mới nhận ra là... quên chưa trả tiền. Quang Vinh và Liz Kim Cương liền hốt hoảng quay lại quán để trả tiền rồi tiếp tục ăn tiếp. Ăn gần hết 1 cốc Quang Vinh thậm chí còn định ăn thêm một cốc nữa vì trót "ghiền" món ăn này mất rồi.

Ăn một hồi rồi cả hai mới nhớ ra mình chưa trả tiền cho hai cốc dừa dầm này. 

Các chị em nghiện ăn uống có thấy tình huống này quen quen không? Vì mải ăn ngon quá mà quên luôn cả trả tiền đồ ăn thì đúng là chỉ có team ăn nhiều mới có thể gặp phải.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm