Nhìn bức ảnh gia đình tưởng rất hạnh phúc nhưng bà mẹ đã có một hành động khiến tất cả mọi người đều phẫn nộ

Theo như hình bà mẹ này chia sẻ, gia đình họ có 5 thành viên, bao gồm vợ chồng và 3 đứa con, trong đó có cậu con trai lớn là con riêng của chồng. Vì vậy, chị đã nhờ cộng đồng mạng làm một việc.

Chuyện mẹ kế - con chồng có lẽ là chuyện muôn thuở. Mới đây, cư dân mạng đồng loạt phẫn nỗ khi một tài khoản facebook có tên là Natalie Marie đã gửi tin nhắn nhờ nhóm Photoshop Fairy Connnection xóa con trai riêng của chồng ra khỏi tấm ảnh gia đình.

Theo như hình bà mẹ này chia sẻ, gia đình họ có 5 thành viên, bao gồm vợ chồng và 3 đứa con, trong đó có cậu con trai lớn là con riêng của chồng. Trong tấm hình, cả gia đình đều mặc đồng phục là áo trắng và quần jean xanh.

Chụp ảnh gia đình xong, bà mẹ đã có một hành động khiến tất cả mọi người đều phẫn nộ - Ảnh 1.

Tấm ảnh gốc gia đình 5 người, trong đó cậu bé phía sau là con riêng của chồng.

Thoạt nhìn, ai cũng tưởng rằng đây là một gia đình hạnh phúc vì mọi người đều tươi cười vui vẻ, cho đến khi bà mẹ này lên mạng nói rõ yêu cầu của mình. Rằng vì muốn dùng tấm hình này làm hình đại diện trên facebook, nhưng lại không muốn có sự hiện diện của con riêng của chồng, nên chị nhờ mọi người "photoshop" cậu bé đi. Để gia đình chị chỉ còn lại 4 người trọn vẹn.

Chưa dừng lại ở đó, người mẹ còn đề nghị trả 10 đô la cho bất kỳ ai có thể "tẩy trắng" đứa con trai lớn phía sau.

Chụp ảnh gia đình xong, bà mẹ đã có một hành động khiến tất cả mọi người đều phẫn nộ - Ảnh 2.

Bà mẹ này đã lên một nhóm chuyên photoshop nhờ họ xóa bỏ con trai riêng của chồng ra.

Và cuối cùng, có vẻ như yêu cầu của bà mẹ này đã được thực hiện, chị đã cập nhật ảnh đại diện mới cho facebook của mình với hình ảnh gia đình có 4 người. Người thực hiện chỉnh sửa đã "kéo" cả 4 người xích lại gần nhau hơn để lấp đầy khoảng trống.

Chụp ảnh gia đình xong, bà mẹ đã có một hành động khiến tất cả mọi người đều phẫn nộ - Ảnh 3.

Thậm chí, bà mẹ còn chấp nhận trả 10 đô la cho ai làm được việc này để chị có một tấm hình đại diện facebook hoàn hảo theo ý của chị.

Ban đầu, sự việc này không được mọi người chú ý, cho đến khi một người có tài khoản tên là WadeCross đăng lên Twitter kèm với lời chú thích: "Khi thấy điều này, tôi đã nhớ con trai nhỏ của mình. Vợ chồng tôi cũng ly hôn, con cũng ở với tôi. Nhưng tôi chắc chắn rằng trong mọi bức hình của tôi luôn có con".

Sau đó, ai cũng phẫn nộ khi biết câu chuyện này. Nhiều người nói họ đã khóc khi xem bức ảnh.

- Điều này khiến trái tim tôi tan nát. Khi còn nhỏ, tôi không lớn lên cùng anh chị em của mình, không được đi du lịch cùng gia đình, và bị buộc phải bước ra khỏi khung hình mỗi khi gia đình chụp ảnh. Nỗi đau thấu trời xanh.

- Tôi năm nay 25 tuổi, nhưng tôi vẫn nhớ mãi khi được 11 tuổi, bố tôi đã bắt tôi thay quần áo để chụp hình giáng sinh với gia đình, bao gồm có mẹ kế và những người em cùng cha khác mẹ của tôi. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, người dì đã lên tiếng nói với bố 'chúng ta có thể chụp vài kiểu ảnh mà không có Maya (tên tôi) được hay không?'. Tôi đã khóc rất nhiều và cho đến bây giờ vẫn chưa thể nào quên.

- Xin đừng kết hôn với người đã có con nếu bạn chưa sẵn lòng yêu thương con của họ như con của mình. Trẻ em xứng đáng được yêu thương.

- Hy vọng nếu có lỡ nhìn thấy bức ảnh của mẹ kế, đứa trẻ sẽ không cảm thấy quá buồn, vì con đã có rất nhiều tình yêu thương của tất cả mọi người ở đây. Tôi mong con lớn lên sẽ trở thành một người tử tế, ít nhất cũng bao dung hơn so với mẹ kế của mình.

Nguồn: Mirror, B.P

Chia sẻ
Đọc thêm