Nhìn ảnh mới nhất của Song Joong Ki để hiểu rằng chỉ cần khuôn mặt đẹp thì kể cả "tóc xoăn bà thím" vẫn đẹp như thường

Hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki trên tạp chí Esquire tháng 9 khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, Song Joong Ki bất ngờ tái xuất trên bìa tạp chí Esquire số ra tháng 9. Lâu rồi mới xuất hiện trên tạp chí nhưng ông xã của Song Hye Kyo đã khiến nhiều người bất ngờ bởi tạo hình của mình. Trong loạt ảnh, Song Joong Ki để tóc dài xoăn khá "bụi trần".

Ngay sau đó, fan hâm mộ đã nhanh tay nhận xét về kiểu tóc mới của thần tượng. Người thì khen Song Joong Ki nam tính hơn. Có fan lại hài hước nói rằng đây chính là kiểu "tóc xoăn bà thím" giống trong các bộ phim truyền hình của Hàn Quốc.

Nhìn ảnh mới nhất của Song Joong Ki để hiểu rằng chỉ cần có khuôn mặt đẹp thì kể cả tóc xoăn bà thím vẫn đẹp trai như thường - Ảnh 1.

Nhìn ảnh mới nhất của Song Joong Ki để hiểu rằng chỉ cần có khuôn mặt đẹp thì kể cả tóc xoăn bà thím vẫn đẹp trai như thường - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tất cả đều tán đồng rằng dù kiểu tóc có hơi khó hiểu nhưng Song Joong Ki vẫn có thể cân tất cả nhờ có khuôn mặt đẹp trai không điểm nào chê của mình. Sắp tới cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều trở lại với các dự án phim mới nhất của mình. Đây cũng là lần trở lại chính thức của hai vợ chồng sau thời gian kết hôn.

Chính vì thế, fan hâm mộ vô cùng háo hức sự trở lại của cặp vợ chồng trẻ. 

Nhìn ảnh mới nhất của Song Joong Ki để hiểu rằng chỉ cần có khuôn mặt đẹp thì kể cả tóc xoăn bà thím vẫn đẹp trai như thường - Ảnh 3.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc tin giải trí hot nhất, cập nhật tin Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm