Nhiều năm tích cóp tiền bạc đưa vợ giữ, khi hỏi đến chồng mới biết hơn 1 tỷ đã không cánh mà bay và cái kết cuối cực ác liệt!

"Tôi đi sớm về trễ, ăn uống cần kiệm, không dám bệnh, không dám chơi bời trong 3 năm trời để bây giờ tôi có được gì? Tôi không được gì hết", người chồng kể.

Người chồng phát hiện tiền bị mất sạch

Mới đây, một người chồng chia sẻ câu chuyện về tiền nong trong nhà. Anh đã chịu uất ức rất lớn khi bị “chiếm đoạt” số tiền mình phấn đấu cả đời. Chuyện như sau:

“Tôi không được học cao như người ta, ngày nào cũng phải đi làm công từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối, mỗi tháng chỉ được nghỉ 4 ngày. Nếu trừ đi tiền sinh hoạt hàng ngày thì mỗi tháng tôi đi làm dư ra được khoảng 5 triệu.

Vợ tôi là y tá ở một bệnh viện tư nhân, mỗi tháng kiếm được khoảng 6-7 triệu. Nhà cô ấy khá nghèo, nhà tôi thì làm buôn bán nhỏ nên khấm khá hơn một ít, nhưng cũng chả giàu bằng ai”.

Nhiều năm tích cóp tiền bạc đưa vợ giữ, khi hỏi đến chồng mới biết hơn 1 tỷ đã không cánh mà bay và cái kết cuối cực ác liệt! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Được biết, lúc kết hôn, bố mẹ anh ta có cố gắng gom góp giúp hai con mua một căn nhà đàng hoàng để về ở riêng. Sau đó, họ cũng vì thương hai con vất vả mà cho thêm một khoản vài trăm triệu đồng coi như có vốn làm ăn. Người đàn ông nghĩ vậy thì đưa hết cho vợ giữ, mình không giữ lại một đồng nào cả. Ngày ngày, anh vẫn quần quật kiếm tiền để lo cho cuộc sống hôn nhân.

“Kết hôn được ba năm thì tôi thấy nghề lái xe này nguy hiểm quá. Mấy vụ tai nạn giao thông cứ xảy ra liên tục nên tôi quyết định nghỉ làm, lấy vốn tích lũy bấy lâu nay ra để mở quán bán đồ ăn.

Lúc tôi nói chuyện này với vợ thì cô ấy cứ ậm à ậm ừ…Tôi không hiểu tại sao nên mới hỏi dồn mấy câu thì cô ấy bảo là trong nhà không còn tiền nữa.

Lúc đó tôi thật sự là đơ người ra luôn, sau khi cưới bố mẹ tôi cho một khoản mấy trăm triệu đó, rồi tiền tiết kiệm, tiền làm hàng tháng, tiền lương của cô ấy. Tính tổng lại cũng phải dư được hơn tỷ, vậy mà bây giờ cô ấy nói với tôi là trong nhà không còn tiền nữa?”, người đàn ông đau đớn nhớ lại.

Sau khi truy hỏi rõ ràng mọi chuyện, người vợ mới rụt rè nói rằng bản thân đã mang toàn bộ tiền cho cậu em trai ruột của mình. Lúc đó, em trai sắp kết hôn, muốn có nhà có xe để đủ đầy với nhà ngoại.

Người vợ mang tiền cho em trai mua xe, mua trả trước 60% một căn hộ chung cư. Tất cả những khoản đó, cô vợ hoàn toàn không nói một câu nào với chồng. Để đến bây giờ, đứng trước sự thật phũ phàng này, anh “điếng người” vì quá mức đau xót.

Anh nhớ lại: “Lúc đó, tôi tự hỏi lại cuộc đời mình. Tôi đi lấy mạng của mình ra để kiếm tiền. Tôi đi sớm về trễ, ăn uống cần kiệm, không dám bệnh, không dám chơi bời trong 3 năm trời để bây giờ tôi có được gì? Tôi không được gì hết.

Lúc này, tôi biết rằng chẳng còn gì để nói với nhau nữa rồi. Tôi bắt đầu suy nghĩ phải làm thế nào để giải quyết cực diện này đây. Bản thân vợ tôi sau mọi chuyện như thế vẫn tỉnh bơ, cho rằng mình không hề làm sai gì cả”.

Sự quyết liệt ngay từ bước đầu tiên

Không dám manh động, người chồng về nhà kể hết chuyện với mẹ mình. Mẹ chồng cũng rất bức xúc và yêu cầu con trai thuê luật sư để giải quyết kỹ càng câu chuyện trên. Luật sư cũng xác thực rằng trong trường hợp này có thể tố cáo được. Ít nhất, người chồng cũng lấy được một nửa số tiền.

Anh nhớ lại: “Tôi vẫn nghĩ đến thời gian đầu bên nhau, yêu thương chăm sóc cô ấy thế nào. Để đến bây giờ, tiền bạc tôi tích cóp cho tương lai đều bay đi hết cả.

Khi về nhà, cô ấy vẫn ở nhà tôi, thoải mái như không có chuyện gì, chắc nghĩ tôi không dám làm căng. Tôi tuyên bố rằng mình sẽ ly hôn và nói thẳng nhà cô ta phải trả ít nhất là một nửa số tiền từ quỹ chung của cả hai. Cô ta bắt đầu khóc nấc lên rồi níu kéo, chửi bới.

Tôi quay sang cười nhạt bảo: ‘Tôi mới là người nên khóc đây này. Nhưng thôi, cô giải quyết sớm rồi dọn đồ đi khỏi nhà tôi ngay. May mà căn nhà bố mẹ tôi mua trước khi cưới không thì cũng bị cuỗm sạch rồi. Tôi không cần biết các người bán nhà hay bán xe, cứ trả lại tiền cho tôi là được. Nếu không thì gặp nhau trên tòa’. Nói xong tôi dọn vài món đồ cần thiết rồi đi ra ngoài”.

Nhiều năm tích cóp tiền bạc đưa vợ giữ, khi hỏi đến chồng mới biết hơn 1 tỷ đã không cánh mà bay và cái kết cuối cực ác liệt! - Ảnh 2.

Tin nhắn do người vợ gửi.

Tuy vậy, người vợ sau đó vẫn nhắn tin xin níu kéo. Giọng điệu trong tin nhắn khiến người chồng điên tiết đến tột cùng. Từ đầu đến cuối, cô ta không hề tôn trọng sức lao động của chồng. Đồng thời, cô ta cũng chẳng nghĩ rằng việc lén lấy tiền cho nhà đẻ là sai.

Cuối cùng, người chồng đâm đơn kiện và thắng. Cô vợ phải bán căn nhà trả góp của em trai để trả lại tiền.

Thế mới nói, sự không tôn trọng trong hôn nhân có sức công phá hơn tất thảy!

Chia sẻ
Đọc thêm