Nhiều lần “thả thính” chuyện kết hôn, sinh con nhưng Ngọc Trinh lại khẳng định: “Chưa phải lúc này”

Trong livestream chia sẻ với fan hâm mộ, Ngọc Trinh đã chia sẻ về dự định kết hôn của mình.

Mới đây, Ngọc Trinh đã xuất hiện trong buổi livestream tư vấn cách giữ gìn làn da không tuổi với bạn thân Lý Thùy Chang – bạn gái Chi Bảo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ. Nhiều người khá bất ngờ về mối quan hệ của Ngọc Trinh và Lý Thuỳ Chang dù cả hai rất ít khi xuất hiện cùng nhau.

Tiết lộ về mối quan hệ đặc biệt của cả hai, Ngọc Trinh cho biết cô và Thuỳ Chang vốn là bạn bè thân thiết từ rất lâu về trước. Vì cô bạn thân vốn giỏi về việc chăm sóc sắc đẹp nên Ngọc Trinh rất tin tưởng và xem Lý Thuỳ Chang như cố vấn nhan sắc riêng cho mình.

Nhiều lần “thả thính” chuyện kết hôn, sinh con nhưng Ngọc Trinh lại khẳng định: “Chưa phải lúc này” - Ảnh 2.

Trong buổi livestream, Lý Thuỳ Chang còn hài hước nói rằng Ngọc Trinh rất kỹ tính và cầu toàn trong các vấn đề về nhan sắc. Dù chỉ xuất hiện 1 vài dấu hiệu lão hoá hay kém xinh là ngay lập tức Ngọc Trinh đã sốt sắng tìm hiểu và nhận tư vấn từ các chuyên gia nhan sắc.

“Hợp nhau trong quan điểm làm đẹp, chúng tôi dần trở thành những người bạn thân thiết ở ngoài đời”, Ngọc Trinh chia sẻ. Cũng trong buổi chia sẻ về bí quyết làm đẹp, Ngọc Trinh cho biết lý do cô giữ được nhan sắc trẻ trung hơn tuổi nhờ lối sống healthy, đi ngủ sớm, chăm tập thể dục, chăm sóc da và ăn uống lành mạnh.

Nhiều lần “thả thính” chuyện kết hôn, sinh con nhưng Ngọc Trinh lại khẳng định: “Chưa phải lúc này” - Ảnh 3.

Nhiều lần “thả thính” chuyện kết hôn, sinh con nhưng Ngọc Trinh lại khẳng định: “Chưa phải lúc này” - Ảnh 4.

Nhiều lần “thả thính” chuyện kết hôn, sinh con nhưng Ngọc Trinh lại khẳng định: “Chưa phải lúc này” - Ảnh 5.

Khi được fan hâm mộ hỏi khi nào lên xe hoa, Ngọc Trinh cho biết có khả năng sang năm bạn thân cô – Lý Thuỳ Chang sẽ kết hôn nhưng về phía mình, người đẹp khẳng định “chưa phải lúc này”.

Nhiều lần “thả thính” chuyện kết hôn, sinh con nhưng Ngọc Trinh lại khẳng định: “Chưa phải lúc này” - Ảnh 6.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh nhiều lần “thả thính” về ước muốn kết hôn và sinh con. Thậm chí, khi xây nhà người đẹp còn tiết lộ việc chuẩn bị phòng cho 2 con, một trai một gái của mình.

Thế nhưng với chia sẻ này của Ngọc Trinh thì dường như ngày fan hâm mộ của cô nàng nhận được tin vui còn khá xa.

Nhiều lần “thả thính” chuyện kết hôn, sinh con nhưng Ngọc Trinh lại khẳng định: “Chưa phải lúc này” - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm