Nhiều lần hiếp dâm con gái 13 tuổi ở Hà Nội, người cha lĩnh 16 năm tù

HL, Theo Người đưa tin

Do thường xuyên bị người bố đẻ đe dọa, bắt ép phải quan hệ tình dục nên bé gái đã kể lại sự việc này cho mẹ biết.

Hôm nay (29/9), TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Tô Văn Tâm (SN 1985, ở Đông Anh) mức án 16 năm tù vì tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân của Tâm là con gái của của anh ta.

Theo cáo buộc, năm 2003, Tâm kết hôn với chị P. (SN 1984) và hai người sinh được 3 con, trong đó có cháu A. (SN 2004). Thấy cháu A. còn nhỏ, không có khả năng tự vệ và không dám chống cự nên từ khoảng giữa năm 2018, Tâm nhiều lần ép cháu A. quan hệ tình dục.

Cáo buộc chỉ ra rằng, tháng 6/2018, khi A. được 13 tuổi, Tâm rủ con gái ra vườn hái hồng xiêm. Tại đây, bị cáo cởi áo ngoài trải xuống đất rồi bảo con nằm xuống để làm chuyện mất nhân tính.

Nhiều lần hiếp dâm con gái 13 tuổi ở Hà Nội, người cha lĩnh 16 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo tại tòa

Lúc này A. chống cự, giãy giụa thì bị bố quát: “Im” và thực hiện hành vi giao cấu. Xong việc, Tâm cấm con không được nói hé chuyện cho mẹ biết.

Khoảng 10 ngày sau đó, khi nhà vắng người, thấy  A. đang gội đầu trong nhà tắm, bị cáo đã thực hiện hành vi mất nhân tính với con. Đến tối ngày 21/3, khi A. đang ngủ, Tâm tiếp tục có hành vi xâm hại con gái.

Do thường xuyên bị bố đe dọa, bắt ép phải quan hệ tình dục nên ngày 1/4, A. đã kể lại sự việc cho mẹ biết. Ngay hôm sau, người mẹ có đơn trình báo công an. Ngày 3/4, Tâm bị CQĐT Công an huyện Đông Anh bắt giữ.

Theo lời khai của Tâm và con gái, ngoài 3 lần xâm hại nêu trên, bị cáo còn nhiều lần quan hệ với cháu A. ở giường ngủ tại nhà cũ của Tâm, nhưng không nhớ thời gian cụ thể.

Căn cứ vào chứng cứ trong vụ án và những tình tiết diễn ra tại phiên tòa, TAND TP Hà Nội đã tuyên bị cáo Tô Văn Tâm với mức án nêu trên.

Chia sẻ
Đọc thêm