Nhiều hỗ trợ từ ứng dụng gia sư AskNow cho phụ huynh và học sinh mùa dịch

Năm học mới đến gần cùng thời điểm với dịch bệnh diễn biến phức tạp, cho con tự học tại nhà để củng cố kiến thức vẫn là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh. AskNow đã thể hiện vai trò đồng hành của mình với các cải tiến và hỗ trợ thiết thực.

Người bạn tin cậy, đồng hành với học sinh qua từng mùa dịch

Ra đời vào đầu năm 2020 trong giai đoạn COVID-19 mới bùng phát, AskNow được phát triển và nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ sư Đà Nẵng. Với mục tiêu trở thành người bạn hữu ích, giúp đỡ học sinh Việt Nam chủ động học tập trong điều kiện "bình thường mới", đến nay, AskNow đã và đang ngày càng được đón nhận cũng như trở thành cái tên đáng tin cậy của phụ huynh, học sinh qua từng đợt dịch suốt hơn một năm qua.

Với AskNow, học sinh có thể học tập mọi lúc, mọi nơi với các gia sư là những bạn sinh viên có thành tích nổi bật đã được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các trường đại học trên cả nước. Chỉ sau 20 giây kể từ khi đặt câu hỏi, các bạn trẻ sẽ có một phiên trao đổi kéo dài 15 phút xoay quanh các thắc mắc liên quan đến bốn môn học, gồm Toán, Vật lý, Hóa học và Anh văn từ lớp 1 đến lớp 12. Giữa đợt cao điểm dịch COVID-19 lần này, khi Chỉ thị 16 của Chính phủ được áp dụng ở nhiều tỉnh thành và hàng triệu học sinh không được đến trường như bình thường, AskNow lại càng chứng minh được vai trò của mình với khả năng hỗ trợ học tập từ xa hiệu quả.

Nhiều hỗ trợ từ ứng dụng gia sư AskNow cho phụ huynh và học sinh mùa dịch - Ảnh 1.

Học tập tại nhà mùa dịch luôn là thử thách lớn đối với học sinh và cả phụ huynh.

Một phụ huynh đang sinh sống tại quận Bình Thạnh (TP.HCM) chia sẻ với AskNow: "Thằng bé nhà tôi năm nay vừa học xong lớp 12. Đáng lý ra đã thi tốt nghiệp rồi, nhưng do nhà nằm trong khu phong tỏa nên phải chuyển sang thi đợt 2. Thầy cô, bạn bè ở xa không tiện hỏi han nên hôm giờ thằng bé phải lọ mọ tự ôn tập. May là trước đợt dịch thằng bé đã được giới thiệu và tải AskNow về, nên việc học cũng được đỡ đần phần nào, tôi cũng bớt lo hơn".

Nắm bắt xu hướng, không ngừng cải tiến và hoàn thiện

Một trong những cơ sở quan trọng để AskNow được ra đời chính là mong muốn đồng hành và hình thành tư duy học tập chủ động hơn cho học sinh Việt Nam, bất chất các điều kiện bất ngờ của ngoại cảnh như đại dịch COVID-19. Chính vì lẽ đó, đội ngũ sáng tạo AskNow cũng cam kết sẽ luôn không ngừng nghiên cứu để cải thiện trải nghiệm người dùng, theo nhiều phương cách khác nhau, tạo cơ hội cho tất cả học sinh sử dụng và thao tác dễ dàng.

Điển hình, trong thời gian vừa qua, AskNow đã chính thức hợp tác với Ví điện tử MoMo nhằm đa dạng hóa phương thức thanh toán cho phụ huynh, học sinh – bên cạnh việc sử dụng VNPAY như trước đây. Với tư cách là một trong những ví điện tử hàng đầu hiện nay, việc liên kết giữa AskNow và MoMo được kỳ vọng sẽ giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng cho người dùng, nhất là giúp các bậc cha mẹ thanh toán chi phí dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nhiều hỗ trợ từ ứng dụng gia sư AskNow cho phụ huynh và học sinh mùa dịch - Ảnh 2.

Phụ huynh có thể dễ dàng thanh toán chi phí học tập trên AskNow cho con thông qua MoMo.

Trao đổi về những nỗ lực của mình, ông Bùi Đức Minh – Đại diện AskNow cho biết: "Chúng tôi luôn xem AskNow là một "đứa con tinh thần", nơi chúng tôi thể hiện trách nhiệm của mình với thế hệ trẻ Việt Nam. Dựa trên đơn vị chủ quản là UNIFY – một trong những công ty công nghệ nổi bật trên thị trường, cùng đội ngũ kỹ sư người Việt giàu kinh nghiệm, AskNow được đảm bảo sẽ theo sát và cải thiện nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu và tình hình thực tế của học sinh nước ta. Điển hình, trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay, AskNow đã liên tục cập nhật các tính năng mới và nhiều chương trình khuyến mãi để bất kỳ học sinh nào cũng có thể học tập cùng gia sư của chúng tôi".

Hiện tại, AskNow đã có khoảng trên 13.000 lượt học sinh đăng ký tham gia cùng hơn 1.000 gia sư. Đây có thể xem là những con số ấn tượng cho một ứng dụng học tập mới được ra mắt hơn một năm. Tin rằng, với AskNow, việc học của học sinh trong mùa dịch sẽ được duy trì và đảm bảo một cách hiệu quả - nhất là khi các bạn phải đối mặt với những giai đoạn quan trọng như thi tốt nghiệp hoặc chuẩn bị cho năm học mới.

Cùng với việc liên kết với Ví điện tử MoMo, từ ngày 22 đến 29/7/2021, khi mua gói câu hỏi bất kỳ và thanh toán qua MoMo, người dùng sẽ có cơ hội nhận về các phần quà trị giá lên đến 50.000 VND (bao gồm 05 voucher giảm giá 20%).

AskNow hiện đang có mặt trên CH Play App Store, bạn có thể dễ dàng tải về, sử dụng và trải nghiệm những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của ứng dụng ngay hôm nay.

photo-2

Chia sẻ
Đọc thêm