Nhiệt Ba "muối mặt" khi so kè cùng chị đại Cbiz, còn bị bóc mẽ chiêu khoe thân quá đà

Dân tình đã chỉ ra điểm trừ trong style của Nhiệt Ba tại sự kiện mới.

Đang là mỹ nhân đình đám Cbiz, mọi sự kiện mà Nhiệt Ba tham dự đều được dân tình quan tâm. Trong sự kiện mới đây của tạp chí GQ, Nhiệt Ba lại tiếp tục gây ấn tượng khi diện bộ váy hoa lộng lẫy. Tuy nhiên hình ảnh của cô đã ngay lập tức bị "cà khịa" so sánh với chị đại đình đám Cbiz.

Vào sáng ngày hôm nay, nhiều blogger xứ Trung đồng loạt đăng tải hình ảnh của Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes năm 2015 với màn hóa thân thành hoa tiên tử đầy thu hút.

Nhiệt Ba style Nhiệt Ba "muối mặt" khi so kè cùng chị đại Cbiz, còn bị bóc mẽ chiêu khoe thân quá đà - Ảnh 1.

Diện trang phục đính hoa lá cầu kỳ kết hợp thêm cài tóc đính hoa, Phạm Băng Băng mang đến hình ảnh vừa kiêu sa, sang chảnh lại vừa ngọt ngào, nữ tính đúng chuẩn hoa tiên tử đời thực. 

Đến tận bây giờ, sau 6 năm, hình ảnh của cô vẫn là hình ảnh kinh điển được nhiều người nhắc đi nhắc lại mỗi khi nhắc đến những bộ cánh nổi bật nhất thảm đỏ Cannes.

Nhiệt Ba style Nhiệt Ba "muối mặt" khi so kè cùng chị đại Cbiz, còn bị bóc mẽ chiêu khoe thân quá đà - Ảnh 2.

Nhiệt Ba style Nhiệt Ba "muối mặt" khi so kè cùng chị đại Cbiz, còn bị bóc mẽ chiêu khoe thân quá đà - Ảnh 3.

Và không phải tự nhiên mà hình ảnh của Phạm Băng Băng lại được nhắc lại rầm rộ như vậy. Nguyên nhân là bởi, vào chiều tối ngày hôm qua, nhiều blogger cũng đồng loạt lên bài ví von Địch Lệ Nhiệt Ba là tiên tử trên thảm đỏ.

Nhiệt Ba style Nhiệt Ba "muối mặt" khi so kè cùng chị đại Cbiz, còn bị bóc mẽ chiêu khoe thân quá đà - Ảnh 4.

Tham dự sự kiện của GQ, Nhiệt Ba diện mẫu váy đính hoa kết hợp thêm cài tóc đồng bộ tạo cảm giác nổi bật, ngọt ngào mà cũng không kém phần sang chảnh, kiêu kỳ. Chính vì lẽ đó, một số blogger đã ngay lập tức ví von Nhiệt Ba là hoa tiên tử của thảm đỏ.

Nhiệt Ba style Nhiệt Ba "muối mặt" khi so kè cùng chị đại Cbiz, còn bị bóc mẽ chiêu khoe thân quá đà - Ảnh 5.

Tuy nhiên, màn so sánh này bị đánh giá là quá lố. Nhiệt Ba dù rất xinh nhưng nếu so với Phạm Băng Băng thì cô vẫn kém cạnh toàn tập. Cùng mang danh "hoa tiên tử", diện váy hoa lá cành lên thảm đỏ nhưng bộ cánh của Phạm Băng Băng được đánh giá là mềm mại, nữ tính còn trang phục của Nhiệt Ba có phần hơi cầu kỳ, màu sắc lòe loẹt, rối mắt. Nét đẹp thanh nhã của Phạm Băng Băng cũng có phần hợp lòng số đông hơn là vẻ đẹp sắc sảo của Nhiệt Ba.

Nhiệt Ba style Nhiệt Ba "muối mặt" khi so kè cùng chị đại Cbiz, còn bị bóc mẽ chiêu khoe thân quá đà - Ảnh 6.

Kém cạnh khi so sánh với đàn chị, Nhiệt Ba còn bị dân tình bóc mẽ chiêu khoe dáng quá đà khi cố tình o ép vòng 1 trong mẫu váy gợi cảm. Biết là Nhiệt Ba vốn có vòng 1 đầy đặn nhưng có thể thấy rõ cô đã cố tình bó lén vòng 1 đến nghẹt thở để tôn nét sexy tối đa.

Nhiệt Ba style Nhiệt Ba "muối mặt" khi so kè cùng chị đại Cbiz, còn bị bóc mẽ chiêu khoe thân quá đà - Ảnh 7.

Lật lại quá khứ, Nhiệt Ba cũng từng nhiều lần khiến dân tình "ngộp thở" khi diện những mẫu váy khoe vòng 1. Công thức chung của cô đó là diện váy cổ chữ V xẻ sâu, dáng váy bó sát lộ rõ khe ngực. Tuy nhiên cũng vì vòng 1 đẫy đà mà đôi khi cô sẽ tạo cảm giác o ép quá đà, giống như đang diện váy có size quá nhỏ, không vừa vặn.

Nhiệt Ba style Nhiệt Ba "muối mặt" khi so kè cùng chị đại Cbiz, còn bị bóc mẽ chiêu khoe thân quá đà - Ảnh 8.

Không ít neitzen cảm thấy "tức ngực" hộ Nhiệt Ba khi cô diện những mẫu váy o ép vòng 1 như vậy.

Nhiệt Ba style Nhiệt Ba "muối mặt" khi so kè cùng chị đại Cbiz, còn bị bóc mẽ chiêu khoe thân quá đà - Ảnh 9.

Nhiệt Ba thường cố tình o ép để 2 khe ngực sát chặt tạo cảm giác vòng 1 căng đầy. Nhưng vì thủ thuật này được lặp đi lặp lại quá nhiều lần đã khiến không ít dân tình cảm thấy ngộp thở.

Nhiệt Ba style Nhiệt Ba "muối mặt" khi so kè cùng chị đại Cbiz, còn bị bóc mẽ chiêu khoe thân quá đà - Ảnh 10.

Nhiệt Ba style Nhiệt Ba "muối mặt" khi so kè cùng chị đại Cbiz, còn bị bóc mẽ chiêu khoe thân quá đà - Ảnh 11.

Khi diện váy cúp ngực, có thể thấy vòng 1 của Nhiệt Ba tuy đầy đặn nhưng không bó sát, lèn chặt như vậy nên sẽ tạo cảm giác tự nhiên, mềm mại hơn.

Nhiệt Ba style Nhiệt Ba "muối mặt" khi so kè cùng chị đại Cbiz, còn bị bóc mẽ chiêu khoe thân quá đà - Ảnh 12.

Nhiệt Ba style Nhiệt Ba "muối mặt" khi so kè cùng chị đại Cbiz, còn bị bóc mẽ chiêu khoe thân quá đà - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm