Nhậu say, chém chết vợ con rồi nhảy lầu tự tử

KIM HÀ, Theo TIỀN PHONG
Chia sẻ

Sau khi nhậu say, Khánh xảy ra mâu thuẫn cãi nhau với vợ. Sau đó, người đàn ông này đã dùng dao chém chết vợ và con ruột chưa tròn 1 tuổi, rồi nhảy lầu tự tử.

Ngày 4/5, thông tin từ Viện kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ cho biết, trên địa bàn quận Cái Răng vừa xảy ra vụ án mạng kinh hoàng, chồng giết vợ con trong cơn say. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh chung cho những người hay uống rượu, bia không làm chủ bản thân gây nên hệ lụy đau lòng cho gia đình và xã hội.

Nhậu say, chém chết vợ con rồi nhảy lầu tự tử - Ảnh 1.

Chung cư Tây Nguyên Laza - nơi Khánh nhảy lầu tự tử sau khi chém chết vợ con.

Cụ thể, Đặng Ngọc Khánh (28 tuổi, ngụ xã Tứ Hiệp, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) và vợ là Võ Thị Như A. (22 tuổi, ngụ cùng địa phương) có một con chung là cháu Q. (sinh ngày 17/6/2020). Đầu năm 2021, cả gia đình thuê phòng trọ tại khu vực Phú Thạnh, phường Tân Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ để sinh sống. Hằng ngày, Khánh chạy xe dịch vụ Grab, còn chị A. ở nhà nội trợ.

Chiều ngày 26/4, sau khi uống bia cùng cha vợ, Khánh về phòng trọ rồi xảy ra mâu thuẫn với vợ. Khi chị A. đang tắm cho cháu Q. thì Khánh bước vào dùng dao chém chết 2 mẹ con, rồi khóa cửa phòng và điều khiển xe mô tô đến chung cư Tây Nguyên Laza lên sân thượng tòa nhà nhảy xuống tự vẫn, chết tại chỗ.

Đến khoảng 18h18' cùng ngày, người dân phát hiện thi thể của A. và cháu Q. bị chém nhiều nhát trong nhà vệ sinh của phòng trọ nên đến Công an phường Tân Phú trình báo.

Chia sẻ
Đọc thêm