Sau bao tin đồn Quang Hải có bạn gái mới, cuối cùng Nhật Lê đã có những lời lên tiếng đầu tiên đầy tâm trạng

Cô nàng Nhật Lê tiếp tục có dòng trạng thái ngầm khẳng định đã chia tay Quang Hải.

Cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê đã rộ lên tin đồn đôi trẻ đã "đường ai nấy đi" từ gần 2 tháng nay khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Và trong khi nam cầu thủ luôn né tránh trả lời câu hỏi liên quan đến lùm xùm tình cảm thì phía Nhật Lệ lại liên tục có những hành động và status ẩn ý chia tay.

Mới đây nhất, người đẹp Quảng Nam khiến nhiều người tin chắc về sự đổ vỡ trong mối quan hệ với Quang Hải qua status: "Cho dù ở độ tuổi nào con người cũng có thể tạo ra một khởi đầu mới". Nhật Lê kèm theo đó là hashtag #imready (tôi đã sẵn sàng).

1

Dòng trạng thái mới trên trang cá nhân của Nhật Lê.

64315422_432388267488599_3048911564593875287_n

Phải chăng cô nàng đã ngầm thừa nhận chuyện chia tay Quang Hải?

Cũng như mọi lần, Nhật Lê chỉ gợi ý lên còn đâu để mọi người tha hồ vào đoán già đoán non. Cô nàng cũng không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Quang Hải trong phần bình luận.

9

Trước đó, cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ trước thông tin Quang Hải có bạn gái mới tên là Thảo Mi hiện đang sinh sống và làm việc trong ngành thẩm mỹ ở Sài Gòn. Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng có khá nhiều fan hâm mộ của chàng cầu thủ đã lên tiếng chúc mừng đồng thời khen "bạn gái mới" xinh đẹp và sành điệu hơn hẳn Nhật Lê.

Chân dung cô bạn gái tin đồn mới của Quang Hải.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm