Nhật Kim Anh xuất hiện với vai trò đặc biệt tại giải thưởng Cánh diều

TÙNG NGUYỄN/VTC NEWS, Theo VTC
Chia sẻ

Không chỉ xuất hiện ở giải Cánh diều với tư cách nghệ sĩ, Nhật Kim Anh còn là nhà tài trợ đồng cho giải thưởng điện ảnh danh giá này.

Tối 13/9, lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19 được diễn ra tại thành phố Nha Trang với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đây là giải thưởng danh giá tôn vinh những tác phẩm điện ảnh, truyền hình xuất sắc, đem lại giá trị nhân văn cho khán giả.

Xuất hiện trên thảm đỏ, nữ diễn viên Nhật Kim Anh tiếp tục khoe nhan sắc xinh đẹp với chiếc đầm trắng gợi cảm. Người đẹp được nhận xét ngày càng đẹp. Cô là diễn viên được khán giả dành nhiều tình cảm qua những tác phẩm truyền hình và điện ảnh đình đám như Tiếng sét trong mưa, Lưới trời, Song sinh bí ẩn, Cạm bẫy: Hơi thở của quỷ...

Nhật Kim Anh xuất hiện với vai trò đặc biệt tại giải thưởng Cánh diều - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh khoe nhan sắc xinh đẹp trên thảm đỏ.

Đến giải Cánh diều 2021, Nhật Kim Anh không chỉ xuất hiện với tư cách diễn viên, ca sĩ, mà còn là nhà tài trợ đồng. Cô nói: “Tôi rất vinh dự khi được đồng hành cũng như cống hiến cho giải thưởng tuyệt vời này. Mong rằng năm nay và những năm sau nữa, tôi vẫn có thể tiếp tục cùng giải thưởng chắp cánh cho những tác phẩm Việt ngày càng vươn xa hơn nữa".

Nhật Kim Anh xuất hiện với vai trò đặc biệt tại giải thưởng Cánh diều - Ảnh 2.

Nữ diễn viên hội ngộ cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng tại lễ trao giải.

Nhật Kim Anh chia sẻ, sau thời gian khá dài, cô mới có dịp quay lại và tham gia giải thưởng này. Cô cũng mang đến màn biểu diễn ấn tượng, khuấy động buổi lễ trao giải với ca khúc Simple.Đây là phần trình diễn được Nhật Kim Anh chuẩn bị khá kỹ lưỡng từ trang phục, vũ đạo, với mong muốn đem đến không khí mới cho buổi lễ trao giải”, nữ nghệ sĩ bộc bạch.

Nhật Kim Anh xuất hiện với vai trò đặc biệt tại giải thưởng Cánh diều - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh xuất hiện với vai trò đặc biệt tại giải thưởng Cánh diều - Ảnh 4.

Nhật Kim Anh nhận được sự chào đón của khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm