Nhật Kim Anh và Titi (HKT) lộ hình ảnh đi du lịch cùng nhau

Trong suốt thời gian bị đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn, Nhật Kim Anh vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh chụp chung với Titi.

Lùm xùm nghi vấn chuyện tình cảm giữa Nhật Kim Anh và Titi (HKT) tiếp tục được đưa ra bàn tán khi cả hai lộ hình ảnh cùng check-in tại một địa điểm du lịch.

Cụ thể, trên trang cá nhân vừa qua, Titi có đăng tải bức hình nằm trên võng tại một khu nghỉ dường kèm dòng trạng thái: "Hạnh phúc là khi có sự tồn tại của bình yên trong mỗi con người chúng ta". Chuyện sẽ chẳng có gì khác thường nếu cư dân mạng không soi ra được Nhật Kim Anh cũng check-in tại một khu nghỉ dưỡng giống y hệt chỗ mà Titi ở. 

Nhật Kim Anh và Titi (HKT) tiếp tục dính nghi án hẹn hò, khi bị lộ hình ảnh đi du lịch cùng nhau? - Ảnh 1.

Rất nhiều chi tiết trùng hợp giữa hai bức hình của Nhật Kim Anh và Titi. Từ khung cảnh xung quanh, những căn villa phía xa, quan trọng là chiếc võng mà hai người nằm lên để tạo dáng hoàn toàn y hệt nhau. 

Nhật Kim Anh và Titi (HKT) tiếp tục dính nghi án hẹn hò, khi bị lộ hình ảnh đi du lịch cùng nhau? - Ảnh 2.

Trong suốt thời gian bị đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn, Nhật Kim Anh vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh chụp chung với Titi. Hai tuần trước, Nhật Kim Anh có chia sẻ hình ảnh chụp chung với Titi trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Cô còn không ngại để dòng trạng thái: "Up tấm hình cho cả thế giới biết chúng ta còn chơi với nhau và đứng gần nhau hơn nhé".

Nhật Kim Anh và Titi (HKT) tiếp tục dính nghi án hẹn hò, khi bị lộ hình ảnh đi du lịch cùng nhau? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm