Nhật Kim Anh tái xuất trên THVL, đóng phim của đạo diễn Tiếng sét trong mưa, cuộc đời còn thảm hơn Thị Bình?

Nhật Kim Anh sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai nữ chính trong phim truyền hình Lưới trời.

Tháng 10 này, Nhật Kim Anh sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong phim truyền hình phát sóng trên THVL1 mang tên Lưới trời. Với gương mặt xinh đẹp, dịu dàng, Nhật Kim Anh thường được giao cho các vai chịu thương, chịu khó và đầy nghị lực.

Với Lưới trời, Nhật Kim Anh đóng vai Hạnh. Nhân vật Hạnh của Nhật Kim Anh sẽ được kể một cách sống động từ thuở trẻ tuổi đôi mươi, đến tứ tuần khi mọi thứ đi vào chữ bình yên.

Nhật Kim Anh tái xuất trên THVL, đóng phim của đạo diễn Tiếng sét trong mưa, cuộc đời còn thảm hơn Thị Bình?  - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh tái xuất trên THVL, đóng phim của đạo diễn Tiếng sét trong mưa, cuộc đời còn thảm hơn Thị Bình?  - Ảnh 2.

Bộ phim Lưới trời do NSƯT Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn, trước đây, Nhật Kim Anh từng gây tiếng vang khi đóng vai Thị Bình trong phim Tiếng sét trong mưa cũng do Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn. Cho đến thời điểm hiện tại, Tiếng sét trong mưa vẫn là tác phẩm nổi bật nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Nhật Kim Anh.

Theo thông tin từ ekip sản xuất Lưới trời, Hạnh từng có một tình yêu rất đẹp với Hoàng Hải, nhưng khi gần tới ngày sinh nở, cô bị vợ chính thức của ông đánh ghen, phải về quê nương náu với người anh là ông Hai Tâm. Sốc vì chuyện tình cảm, vì bị đánh ghen, vì chị dâu nặng nhẹ, cuối cùng dẫn đến chuyện Hạnh bị bất ổn tinh thần. Sau khi sinh con, Hạnh bỏ đi trong vô thức và để lại con cho anh chị nuôi. 

Nhật Kim Anh tái xuất trên THVL, đóng phim của đạo diễn Tiếng sét trong mưa, cuộc đời còn thảm hơn Thị Bình?  - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh tái xuất trên THVL, đóng phim của đạo diễn Tiếng sét trong mưa, cuộc đời còn thảm hơn Thị Bình?  - Ảnh 4.

Nhật Kim Anh tái xuất trên THVL, đóng phim của đạo diễn Tiếng sét trong mưa, cuộc đời còn thảm hơn Thị Bình?  - Ảnh 5.

Nhật Kim Anh tái xuất trên THVL, đóng phim của đạo diễn Tiếng sét trong mưa, cuộc đời còn thảm hơn Thị Bình?  - Ảnh 6.

20 năm sau, khi thấy Hạnh giàu sang muốn nhận lại con, với lòng tham không đáy, chị dâu Tím đã tráo đổi con gái mình. Từ đây, một tấn bi kịch mới xảy ra với thế hệ tiếp theo của gia đình. Liệu Hạnh của Nhật Kim Anh có tìm lại được những gì mình đã đánh mất?

Bên cạnh Nhật Kim Anh, bộ phim Lưới Trời còn quy tụ những tên tuổi đình đám trong làng phim truyền hình. Sắp tới đây, nhà sản xuất sẽ còn bật mí thêm tới khán giả những gương mặt đồng hành cùng Nhật Kim Anh.

Lưới trời được phát sóng vào lúc 21h30 mỗi Thứ hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 4/10/2021.

Chia sẻ
Đọc thêm