Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con, mối quan hệ hiện tại với chồng cũ sau thời gian dài đấu tố gây tò mò

Sau thời gian ròng rã "đấu tố" với chồng cũ, Nhật Kim Anh cuối cùng cũng lấy lại được quyền nuôi dưỡng con trai.

Tháng 7/2019, Nhật Kim Anh đã khởi kiện giành quyền nuôi con từ chồng cũ Bửu Lộc. Trải qua nhiều phiên tòa và những lần đấu tố trên mạng xã hội, mới đây nữ ca sĩ - diễn viên đã chính thức được trao quyền nuôi dưỡng bé Tin.

Tòa án Nhân dân cấp cao tại TP.HCM đã hủy án phúc thẩm của Tòa án Nhân dân quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ trước đó. Yêu cầu hoãn phiên tòa từ chồng cũ Bửu Lộc cũng không được chấp nhận vì thiếu căn cứ.

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con  - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh và con trai

Hiện tại, con trai của Nhật Kim Anh vẫn đang sống cùng bố và ông bà nội ở Cần Thơ. Nữ diễn viên mong muốn con trai nhận được tình yêu thương và sự chăm sóc của cả hai bên nên sẽ không gây áp lực, căng thẳng với gia đình chồng cũ. Tuy nhiên, cô đang chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng và sẽ cùng chồng cũ thảo luận về việc chọn môi trường sống tốt nhất cho con.

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con  - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, mối quan hệ của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc cũng được cho là đã hòa dịu hơn khi cả hai cùng đưa con trai đi chơi. Dù không đăng ảnh có mặt nhau hay nhắc đến đối phương nhưng qua không gian chơi và trang phục của bé Tin thì có thể thấy cặp đôi đã tạm gác lại những mâu thuẫn trước đó.

Chia sẻ
Đọc thêm