Nhật Kim Anh đã U35 vẫn trẻ xinh như ngoài 20, bên cạnh kiểu tóc "hack tuổi" còn chăm áp dụng 1 thủ thuật đặc biệt

Đây là kiểu tóc chân ái được Nhật Kim Anh yêu thích và áp dụng rất nhiều lần.

Năm nay đã 34 tuổi nhưng Nhật Kim Anh vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, nước da căng bóng khiến những cô nàng đôi mươi cũng phải ghen tị. Nhưng dù là người nổi tiếng, khi lên sân khấu thì làm đẹp cầu kỳ còn trong đời thường, Nhật Kim Anh lại có phần khá đơn giản.

Theo dõi hình ảnh của cô nàng này bạn sẽ thấy hầu như Nhật Kim Anh chỉ trung thành với kiểu tóc buộc gọn đơn giản, vậy nhưng cô lại luôn áp dụng thêm 1 thủ thuật đó là: làm phồng phần tóc mái.


Quả thực đến 90% trong những bức ảnh chụp thường ngày, Nhật Kim Anh chỉ trung thành với kiểu tóc buộc gọn đơn giản. Nhưng thay vì buộc túm gọn như thông thường, nữ diễn viên sẽ luôn đánh phồng phần chân tóc mái phía trên đỉnh đầu khiến phần tóc này phồng cao, vừa là điểm nhấn lại giúp tạo ảo giác khiến gương mặt có cảm giác thon nhỏ hơn.

Kể cả khi tham dự sự kiện, đôi khi cô cũng áp dụng thủ thuật làm phồng chân mái như vậy. Cô nàng có thể đánh rối cho tóc phồng lên hoặc sử dụng thêm 1 chiếc cặp nhỏ bên dưới để tóc phồng cao.

Vậy nhưng nói đi cũng phải nói lại, quả thật kiểu tóc đánh phồng như Nhật Kim Anh không hề dễ để. Nếu không sở hữu nhan sắc lão hóa ngược và vẻ ngoài tươi tắn như Nhật Kim Anh thì các nàng sẽ rất dễ bị "dừ" khi để kiểu tóc này. Ngoài ra, với phần mái các nàng nên cân đối không để mái bị vổng cao quá nhiều sẽ khiến gương mặt trông thiếu tự nhiên.

Nhật Kim Anh đã U35 vẫn trẻ xinh như ngoài 20, bên cạnh kiểu tóc "hack tuổi" còn chăm áp dụng 1 thủ thuật đặc biệt - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm