Nhật Kim Anh cuối cùng cũng được gặp lại con trai sau thời gian dài xa cách, nhưng vẫn chịu sự giám sát chặt chẽ từ chồng cũ

Lùm xùm xung quanh chuyện tranh giành quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, Nhật Kim Anh đã đăng tải bài viết kèm với loạt hình ảnh chụp chung trong ngày sinh nhật của con trai.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh chia sẻ: “Năm nay rút kinh nghiệm, mẹ dặn dò trợ lý không được nhận bất cứ công việc gì. Chỉ để dành 2 ngày 19/9 và 20/9 thuê khách sạn nằm chầu chực ở Cần Thơ để được thăm và ăn sinh nhật cùng con trai cưng! Mặc dù chỉ gặp được chớp nhoáng vì ba con bận bịu đủ thứ”

Nhật Kim Anh cuối cùng cũng được gặp lại con trai sau thời gian dài xa cách, nhưng vẫn chịu sự giám sát chặt chẽ từ chồng cũ - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất của Nhật Kim Anh.

Nữ ca sĩ nói thêm: “Mẹ biết 18 giờ 30 ngày 20/9, ba con tổ chức sinh nhật cho con tại nhà riêng... để tránh làm phiền gia đình nội. Mẹ đã không ở đến khai tiệc vì mẹ biết cũng chẳng ai thích sự có mặt của mẹ. Nên mẹ đã về trước để dành thời gian ấy cho bên nội vui vẻ và sum vầy. Con trai đừng buồn Mẹ nhé!!!”

Nhật Kim Anh cuối cùng cũng được gặp lại con trai sau thời gian dài xa cách, nhưng vẫn chịu sự giám sát chặt chẽ từ chồng cũ - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh cũng tiết lộ chuyện dù được gặp và mừng sinh nhật con trai, nhưng mọi hoạt động của cô cùng con trai vẫn luôn chịu sự giám sát chặt từ chồng cũ. “Cuối cùng thì 2 ngày cũng đã toại nguyện được gặp, được chơi sinh nhật cùng con, mặc dù không nhiều. Thậm chí còn được ba con giám sát chặt chẽ, đi khu vui chơi ba cũng không cho đi xe của mẹ mà phải đi xe của ba để dễ giám sát… Mẹ có chút hơi buồn thật, nhưng thôi sinh nhật của cục vàng mà nên được bên cạnh con là vui rồi... ai muốn làm gì cứ làm!!!”, Nhật Kim Anh tiết lộ. 

Dù mới được chia sẻ cách đây ít giờ những bài đăng của Nhật Kim Anh đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng với 17.000 lượt “like”.

Nhật Kim Anh cuối cùng cũng được gặp lại con trai sau thời gian dài xa cách, nhưng vẫn chịu sự giám sát chặt chẽ từ chồng cũ - Ảnh 5.

Nhật Kim Anh cuối cùng cũng được gặp lại con trai sau thời gian dài xa cách, nhưng vẫn chịu sự giám sát chặt chẽ từ chồng cũ - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm