BÀI GỐC Biết người yêu sẽ tới quán cà phê nhưng tôi vẫn giả vờ ngạc nhiên để tạt thẳng ly nước cam vào mặt anh ta

Biết người yêu sẽ tới quán cà phê nhưng tôi vẫn giả vờ ngạc nhiên để tạt thẳng ly nước cam vào mặt anh ta

Thật không ngờ khi tôi đau khổ mất ngủ cả đêm thì người yêu nghiễm nhiên lên app hẹn hò quẹt tới quẹt lui.

4 Chia sẻ

Nhặt được sợi lông mèo dính trên áo chồng, mẹ chồng kêu chẳng có gì lạ, 2 ngày sau tôi đưa bức ảnh khiến bà run rẩy

Nhờ có sợi lông mèo nhỏ xíu ấy mà tôi biết được sự thật đáng sợ về người chồng hoàn hảo của mình.

Yêu nhau 2 năm, cưới 6 năm, vợ chồng tôi được nhiều người quen bạn bè xung quanh ngưỡng mộ vì cuộc sống quá viên mãn. Gia đình 2 bên dư dả, chồng tôi cũng làm quản lý cao cấp tại một khách sạn lớn, còn tôi làm ngân hàng, sinh 2 đứa đủ nếp đủ tẻ, quanh năm đi du lịch khắp nơi. Chồng tôi cũng là một người đàn ông tâm lý, luôn yêu chiều vợ con bằng những bữa ăn vui vẻ trong nhà hàng, đưa đón con đi học thay tôi và chưa bao giờ chúng tôi cãi nhau to tiếng cả.

Mọi thứ cứ êm đềm trôi đi cho đến dịp 8/3 vừa qua. Anh luôn vắng mặt vào ngày này để dự tiệc mừng của khách sạn, tôi không bao giờ phàn nàn vì đã nhận quà từ trước đó rồi. 10h tối 8/3, anh trở về nhà với mùi rượu nồng nặc.

Cởi quần áo giày tất cho anh nằm ngủ, tôi bỗng nhặt được sợi lông kỳ lạ dính trên cổ áo anh. Sợi lông mỏng như tơ, màu đen trắng, tôi đoán là lông mèo. Nhà tôi không nuôi, anh ở khách sạn cũng rất sạch sẽ, anh cũng không phải người thích cưng nựng chó mèo. Vậy sợi lông này ở đâu ra? Đem hỏi mẹ chồng, bà liếc tôi với ánh mắt như dao cau, đáp gọn lỏn: "Chả có gì lạ, chắc chồng mày đi ở ngoài vô tình bay chạm vào thôi".

Nhặt được sợi lông mèo dính trên áo chồng, mẹ chồng kêu chẳng có gì lạ, 2 ngày sau tôi đưa bức ảnh khiến bà "cứng họng" - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Với linh cảm phụ nữ, tôi tin là có gì đó bất thường. Anh đưa tôi đi dự tiệc cùng khá nhiều lần, nên tôi biết mặt hầu hết đồng nghiệp của anh. Trong bộ phận mà chồng tôi quản lý chỉ có 2 nhân viên nữ, độc thân. Tôi nhớ 2 cô đều xinh đẹp cao ráo, ăn mặc sành điệu, nói năng khéo léo, không có biểu hiện lạ với chồng tôi.

Tuy nhiên, khi lục trang cá nhân của anh để tìm lại những bài viết cũ, tôi tìm được tài khoản của cả 2 cô nhân viên, họ đều tag chồng tôi trong vài bức ảnh chụp party chung. Bấm vào xem từng tài khoản thì cô tóc ngắn đeo kính sống trong một căn hộ nhỏ gần khách sạn, thích trồng hoa và hay đi du lịch một mình. Cô còn lại tóc xoăn hạt dẻ, nhìn hiền lành kín đáo hơn, nhưng ảnh đại diện Facebook cô ta ôm một chú mèo lông đen trắng!

Hôm sau khi chồng đi làm, tôi lén để một mẩu băng dính nhỏ vào bên trong tay áo vest. 6h anh về như thường lệ, tôi lặng lẽ lấy ra. Trên đó dính đầy lông mèo.

Hôm sau nữa, anh vẫn về nhà đúng giờ. Nhưng tôi đã tận mắt nhìn thấy anh ôm cô tóc xoăn về căn hộ của cô ta vào buổi trưa. Dọn cơm tối ra xong, tôi đặt lên bàn bức ảnh chụp họ hôn nhau ngay trên chiếc xe ô tô mà 2 vợ chồng mua vào dịp kỉ niệm 5 năm ngày cưới, rồi xin phép bố mẹ chồng về thăm nhà ngoại ít hôm. Mẹ chồng run rẩy cầm bức ảnh lên, còn bố chồng tôi thẳng tay tát anh một cái trời giáng. Tôi quay đi nhưng lòng đau lắm. Phải ly hôn thôi nhưng làm thế nào để nguôi ngoai nỗi đau phản bội này đây?

Chia sẻ
Đọc thêm