Nhật Bản - đất nước của những điều kỳ lạ: Ăn bim bim không lo bẩn tay, bị cảm chỉ cần dán miếng thuốc vào miệng là khỏi?

Vốn là một trong những đất nước được nhận định là kỳ lạ nhất thế giới, Nhật Bản luôn gây tò mò cho tất cả mọi người.

Nhật Bản có vô vàn thứ kỳ lạ để khám phá, từ thiên nhiên, con người cho đến sự hữu dụng của các sản phẩm. Đặc biệt, người Nhật Bản còn tinh tế đến mức nghĩ ra những tips nhỏ để dùng sản phẩm được khoa học và dễ dàng hơn. 

Đầu tiên là đoạn clip chia sẻ cách ăn cơm nắm và bim bim không bẩn tay. Theo đó, trên vỏ bao của cơm nắm rong biển đã có sẵn tấm giấy gấp góc và khi ăn, người dùng chỉ việc quay ngược lại là đã có thể cầm nắm thoải mái rồi. Thêm nữa, món bim bim cũng sẽ dễ ăn hơn với chiếc tay giả siêu tiện lợi. 

Cách người Nhật ăn cơm nắm và bim bim không bẩn tay

Tiếp sau đó là cách mà người Nhật dùng những gói đồ ăn lặt vặt. Theo đó, trong một chiếc bao bì đã bao gồm tất cả tiện ích, từ vòi cắt dốc ra lọ cho đến ghi hạn sử dụng và gập lại nếu chưa dùng hết. Không chỉ có vậy, chiếc hộp quay vừng cũng cho phép người dùng xay vừng ra vừa đủ cho mỗi lần sử dụng. 

Cách người Nhật dùng mấy đồ lặt vặt trong nhà

Một sự bất ngờ nữa đến từ vị trí của người Nhật, đó là cách dùng thuốc cảm chỉ bằng miếng dán trong miệng. Hay những anh chàng thích hút thuốc lá thì cũng có thể dùng loại có sẵn thuốc cảm ở bên trong. 

Chiếc máy dùng để tạo bọt sữa rửa mặt cũng rất gây choáng váng. Nếu thích, ai đó có thể dùng để đánh trứng cũng không thành vấn đề luôn. 

Nhật Bản vẫn còn rất nhiều điều kỳ lạ khác nữa, chúng tôi sẽ bật mí thêm sau nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm