Nhanh tay kẻo lỡ: Sở hữu chiếc muôi múc canh thần thánh đang là ngôi sao Instagram hơn 130k người theo dõi chỉ với 30.000 đồng

Chỉ việc nhịn uống 1 cốc trà sữa thôi là chị em đã sở hữu ngay chiếc muôi múc canh thần thánh đang là ngôi sao Instagram với hơn 130k người theo dõi này rồi.

Lượn lờ nhanh qua các trang mạng xã hội, không khó để cư dân mạng phát hiện được nhiều điều lý thú. Đơn cử như một chiếc muôi múc canh cũng trở thành một blogger Instagram đình đám với 130k người theo dõi.

Bạn có thể đang ngờ vực điều này, nhưng xin thưa, đây chính xác là sự thật đang diễn ra 100% đấy. Chiếc muôi múc canh này có tên gọi là Samson và mang trên mình hình dáng giống như con quái vật hồ Loch Ness (nhưng phiên bản dễ thương hơn rất nhiều). 

Góc nhanh tay kẻo lỡ: Sở hữu chiếc muôi múc canh thần thánh đang là ngôi sao Instagram hơn 130k người theo dõi chỉ với 335.000 đồng - Ảnh 2.

Samson mang trên mình hình dáng giống như con quái vật hồ Loch Ness (nhưng phiên bản dễ thương hơn rất nhiều).

Cụ thể, vào năm 2016, chủ nhân Samson đã lập tài khoản Instagram để cập nhật các hoạt động hàng ngày của chiếc muôi múc canh này. 

Những hình ảnh, lời thoại, câu chuyện hay video về cuộc sống sinh hoạt đã được update liên tục không bỏ sót. 

Góc nhanh tay kẻo lỡ: Sở hữu chiếc muôi múc canh thần thánh đang là ngôi sao Instagram hơn 130k người theo dõi chỉ với 335.000 đồng - Ảnh 3.

Tài khoản samsontheladle với 223 bài viết và hơn 130K người theo dõi khiến các blogger Instagram khác trầm trồ.

Vị chủ nhân này đi đâu cũng mang Samson đi cùng nên những hình ảnh du lịch, tham dự đám cưới, mua nhà mới, gặp gỡ bạn bè khắp nơi trên thế giới đã khiến người xem vô cùng thú vị xen lẫn sự tò mò, mong đợi. 

Ngoài ra, những câu chuyện được kể lại qua lời chủ nhân cũng khá dí dỏm, hấp dẫn, cốt truyện lại thu hút nên càng khiến nó trở nên được chú ý và nổi tiếng trên toàn cầu. Mỗi bài đăng của từ tài khoản này đều nhận được rất đông lượt thích, bình luận và tương tác của cộng đồng mạng.

Những hoạt động thú vị hàng ngày của Samson luôn được chủ nhân cập nhật bằng những mẩu chuyện thú vị và hài hước.

Ngoài ra, một sự thật cũng không kém ngạc nhiên khác dành cho chị em nếu trót đem lòng yêu mến vì sự dễ thương của chiếc muôi múc canh này. Đó là chị em cũng có thể sắm ngay cho mình một phiên bản Samson khác, y chang bản gốc chỉ trong vòng vài nốt nhạc.

Cụ thể, sản phẩm muôi nấu khủng long Nessie là món đồ chơi thú vị dành cho các bé em đang được rao bán khá nhiều tại các sàn thương mại điện tử và địa chỉ online. Không chỉ vui mắt, sản phẩm này còn giúp các bé tập trung hơn trong việc ăn uống. Cả khi không cần dùng tới, chiếc muôi cũng là thể làm đồ chơi cho bé khi "quái vật nhỏ" có chân để có tự đứng vững.

Sản phẩm có ba màu lựa chọn là tím đậm, xanh lá cây và xanh dương.

Giá bán trên thị trường dao động từ 30 - 90.000 đồng/sản phẩm.

Góc nhanh tay kẻo lỡ: Sở hữu chiếc muôi múc canh thần thánh đang là ngôi sao Instagram hơn 130k người theo dõi chỉ với 30.000 đồng - Ảnh 5.

Trên sàn thương mại điện tử muôi khủng long Nessie đang được bán với giá là 30.000 đồng.

Góc nhanh tay kẻo lỡ: Sở hữu chiếc muôi múc canh thần thánh đang là ngôi sao Instagram hơn 130k người theo dõi chỉ với 30.000 đồng - Ảnh 6.

Một địa chỉ online khác cũng đang niêm yết giá ở mức này.

Góc nhanh tay kẻo lỡ: Sở hữu chiếc muôi múc canh thần thánh đang là ngôi sao Instagram hơn 130k người theo dõi chỉ với 30.000 đồng - Ảnh 7.

Ngoài ra, muôi khủng long Nessie cũng được bán tại một sản thương mại điện tử khác với giá cao hơn là 90.000 đồng.

Chị em còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua ngay chiếc muôi múc canh thần thánh, đang hot nhất tại thời điểm này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm