Nhân viên xã hội đến hỏi thăm, mẹ mới biết con gái 11 tuổi đã mang thai 8 tháng, khám xét nơi ở của nghi phạm càng sốc hơn

Chỉ đến khi mọi việc vỡ lở, người ta mới biết hết những hành vi phạm tội "tày trời" của gã đàn ông bệnh hoạn thích quan hệ tình dục với trẻ em.

Theo The Sun, vào đầu tháng 10 vừa qua, cảnh sát trưởng thành phố Maryville, hạt Blount, bang Tennessee (Mỹ), ông Tony Crisp, bất ngờ nhận được đơn khiếu nại yêu cầu kiểm tra phúc lợi nhà của một bé gái 11 tuổi (giấu tên) vì người ta nghi ngờ cô bé bị đối xử tồi tệ.

Các nhân viên cảnh sát Maryville đã đến thăm nhà cô bé vào ngày 16/10. Lúc này, người mẹ mới đưa con gái vào bệnh viện địa phương để kiểm tra sức khỏe. Tại đây, các nhân viên y tế xác nhận cô bé đã mang thai 8 tháng.

Ngay lập tức, một cuộc điều tra được mở ra. Nghi phạm nhanh chóng được xác định là Mynor Leonel Jeronimo-Velasquez, 31 tuổi. Hắn đã trốn đến bang Florida.

Nhân viên xã hội đến hỏi thăm mẹ mới biết con gái 11 tuổi mang thai 8 tháng rồi, khám xét nơi ở của nghi phạm càng sốc hơn - Ảnh 1.

Nghi phạm nhanh chóng được xác định là Mynor Leonel Jeronimo-Velasquez, 31 tuổi.

Cảnh sát thành phố Maryville đã phối hợp với lực lượng chức năng của nhiều cơ quan, tổ chức khác nhau để truy lùng nghi phạm. Bằng những biện pháp nghiệp vụ, các nhà chức trách đã xác định được nơi ở của tên Jeronimo-Velasquez ở Stuart, bang Florida. Sau khi khám xét, họ phát hiện hắn đang chung sống với 1 bé gái mới 9 tuổi. Bé gái này trước đó đã được thông báo mất tích ở Tennessee. 

Cô bé được cảnh sát giải cứu và bảo vệ trước khi được trao trả cho gia đình. Hiện tại, chưa có kết luận về việc cô bé 9 tuổi này bị tấn công tình dục.

Tên Jeronimo-Velasquez bị cảnh sát bắt giữ.

“Vào thời điểm này, chúng tôi chưa có bất kỳ bằng chứng nào chứng minh hắn tấn công tình dục bé gái”, ông Tony nói với báo giới.

Jeronimo-Velasquez bị bắt vì tình nghi cưỡng hiếp bé gái 11 tuổi và chung sống với bé gái 9 tuổi trái pháp luật.

Nhân viên xã hội đến hỏi thăm mẹ mới biết con gái 11 tuổi mang thai 8 tháng rồi, khám xét nơi ở của nghi phạm càng sốc hơn - Ảnh 3.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Martin thuộc thành phố Maryville cho biết họ phát hiện thấy Jeronimo-Velasquez cư trú bất hợp pháp ở Mỹ. Anh ta đã bị dẫn độ đến Tennessee, bị đưa vào trại giam giữ người nhập cư và được đưa vào Cơ sở Cải huấn Quận Blount với khoản tiền phạt 250.000 USD (5,7 tỷ đồng).

Cảnh sát cho biết mẹ của bé gái 11 tuổi không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào vì không có bằng chứng nào chứng minh rằng người phụ nữ biết việc con gái mình bị lạm dụng tình dục.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm