Nhân viên thân cận thứ 5 của Meghan xin thôi việc và chuyện cô kết hôn với Hoàng tử Harry được cho là sai lầm lớn nhất vì lý do này

Diệp Lục, Theo Helino

Trước khi lâm bồn, Meghan tiếp tục mất thêm một nhân viên thân cận, tài giỏi khác chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm kết hôn.

Jason Knauf, 37 tuổi, là nhân viên tiếp theo của Meghan xin thôi việc chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm nữ công tước xứ Sussex gia nhập gia đình hoàng gia Anh. Jason Knauf giữ vị trí là giám đốc truyền thông của Meghan, phụ trách các vấn đề liên quan đến phát triển hình ảnh của nữ công tước trên truyền thông.

Như vậy, từ hồi kết hôn cho đến nay, Meghan đã mất đi tổng cộng 5 nhân viên là trợ lý Melissa Touabti, phó thư ký riêng Amy Pickerill, phó cảnh sát trưởng Katrina McKeever, nữ vệ sĩ riêng giấu tên và lần này là Jason Knauf.

Giới truyền thông cho hay, vợ chồng nữ công tước xứ Sussex đã quyết định thuê bà Sara Latham, từng làm trợ lý cho Tổng thống Mỹ Bill Clinton và cựu cố vấn cho chiến dịch tranh cử của bà Hilary Clinton, vào vị trí giám đốc truyền thông.

Nhân viên thân cận thứ 5 của Meghan xin thôi việc và chuyện cô kết hôn với Hoàng tử Harry được cho là sai lầm lớn nhất vì lý do này - Ảnh 1.

Meghan tiếp tục mất đi trợ lý thân cận mới của mình.

Nhân viên thân cận thứ 5 của Meghan xin thôi việc và chuyện cô kết hôn với Hoàng tử Harry được cho là sai lầm lớn nhất vì lý do này - Ảnh 2.

Jason Knauf, 37 tuổi, từng là giám đốc truyền thông của Meghan.

Trước sự ra đi của Jason Knauf, Meghan tiếp tục bị gắn mác là nữ công tước khó tính, luôn đòi hỏi những yêu cầu khắt khe và buộc các nhân viên phải đáp ứng theo ý muốn của mình. Không một ai trụ lại quá lâu trong cung điện khi làm việc cho vợ của Hoàng tử Harry.

Mới đây, Cung điện hoàng gia xác nhận hai cặp đôi hoàng gia sẽ có văn phòng làm việc riêng biệt tại hai nơi khác nhau cùng với đội ngũ nhân viên riêng. Nhiều người dùng mạng cho rằng chắc chắn sẽ không một nhân viên nào trung thành ở lại với Meghan lâu dài bởi sự khó tính của nàng dâu hoàng gia này.

Trong khi đó, một chuyên gia hoàng gia nhận định rằng, việc Meghan lấy Hoàng tử Harry là sai lầm lớn nhất của cô. Người dẫn chương trình Lisa Wilkinson cho hay một người phụ nữ tự lập, thông minh và hướng ngoại như Meghan chấp nhận sống trong gia đình hoàng gia là một điều đáng tiếc.

Nhân viên thân cận thứ 5 của Meghan xin thôi việc và chuyện cô kết hôn với Hoàng tử Harry được cho là sai lầm lớn nhất vì lý do này - Ảnh 3.

Hôn nhân của Meghan và Harry liên tục sóng gió bởi những lời nhận xét tiêu cực từ công chúng.

Lisa Wilkinson lo ngại rằng cuộc hôn nhân với Hoàng tử Harry sẽ chặt đứt đôi cánh tự do của Meghan, làm dập tắt những ước mơ hoài bão của nữ công tước. Tuy nhiên, ý kiến của Lisa Wilkinson đã bị người dùng mạng phản ứng dữ dội bởi lẽ họ cho rằng Hoàng tử Harry mới là nạn nhân khốn khổ trong cuộc hôn nhân này.

Nguồn: IBT

Chia sẻ
Đọc thêm