Nhân viên siêu thị nhắc khách đeo khẩu trang ai ngờ nhận kết cục bi thảm, tiết lộ về quá khứ đen tối của hung thủ khiến người dân rùng mình

Vụ tấn công dã man đã làm cho nạn nhân bị tổn thương mắt nghiêm trọng, có khả năng bị mù vĩnh viễn.

Trang Ettoday đưa tin, hôm 26/9, một vụ tấn công kinh hoàng đã diễn ra tại siêu thị Xinanshiu ở thị trấn Cao Thọ, thành phố Bình Đông (Đài Loan). Nạn nhân là nhân viên họ Bàn, khoảng 20 tuổi. Trước khi xảy ra vụ việc, Bàn đã lên tiếng nhắc nhở, yêu cầu một người khách đeo khẩu trang, không ngờ sau đó gã này nổi cơn tam bành, xông thẳng vào quầy tấn công cô gái trẻ.

Nhân viên siêu thị nhắc khách đeo khẩu trang ai ngờ nhận kết cục bi thảm, tiết lộ về quá khứ đen tối của hung thủ khiến công chúng phẫn nộ - Ảnh 1.

Theo điều tra của cảnh sát, gã đàn ông họ Dương, 50 tuổi, là một kẻ có tiền sử bệnh tâm thần tại địa phương. Khoảng hơn một tháng trước, Dương từng tấn công một phụ nữ lớn tuổi bằng dao và vừa mới được thả ra không lâu thì hắn lại tiếp tục gây nguy hiểm cho cộng đồng. Ngay sau khi tấn công Bàn, Dương đã lập tức bị lực lượng bảo vệ khống chế, giao cho cảnh sát xử lý.

Đoạn video ghi lại cảnh Dương tấn công nhân viên siêu thị làm cho nhiều người bàng hoàng sợ hãi. Khi bị Bàn nhắc nhở, gã đàn ông tức giận lập tức lao vào quầy thu ngân tóm lấy cô nhân viên. Hắn ta không chỉ đánh đập mà còn dùng tay không cào vào mắt nạn nhân. Vụ tấn công khiến cho đôi mắt nạn nhân bị tổn thương nghiêm trọng.

Nhân viên siêu thị nhắc khách đeo khẩu trang ai ngờ nhận kết cục bi thảm, tiết lộ về quá khứ đen tối của hung thủ khiến công chúng phẫn nộ - Ảnh 2.

Khi được đưa đến bệnh viện, nạn nhân trong tình trạng bất tỉnh, đôi mắt chảy máu, sưng lớn không thể mở ra. Bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị gãy mũi, rách võng mạc, trường hợp xấu nhất có thể mù một bên mắt.

Mẹ nạn nhân xem đoạn video con gái bị tấn công mà suy sụp hối hận. Bà nói rằng Bàn sống trong gia đình đơn thân, là cô gái hướng nội, không giao tiếp giỏi. Chính bà đã khuyên con đến siêu thị làm việc để cải thiện khả năng nói chuyện với mọi người. Bà không ngờ lại khiến con gặp chuyện khủng khiếp như vậy.

"Tôi thật sự có lỗi với con gái", người mẹ nức nở cho biết.

Nhân viên siêu thị nhắc khách đeo khẩu trang ai ngờ nhận kết cục bi thảm, tiết lộ về quá khứ đen tối của hung thủ khiến công chúng phẫn nộ - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của người dân địa phương, Dương có tiền sử tâm thần từ hơn 10 năm nay và là nỗi khiếp sợ của tất cả mọi người. Một người kể rằng trước đây Dương từng bị chó cắn và hắn đã cắn lại con vật cho đến chết. Cũng từ sự kiện đó, mọi người hay nhắc nhở nhau phải tránh càng xa gã điên càng tốt để bảo vệ an toàn tính mạng của bản thân.

Từ đầu năm đến nay, Dương đã gây ra 3 vụ tấn công liên tiếp, phải đưa vào bệnh viện tâm thần chữa trị. Do được uống thuốc đúng giờ trong bệnh viện nên tình trạng của hắn dần ổn định. Đến giữa tháng 8 vừa xuất viện, hắn đã tự ý dừng thuốc dẫn đến bệnh tình ngày càng nặng thêm.

Mẹ của tên Dương đau khổ nói: "Sinh một đứa con như vậy tôi chỉ biết bất lực chịu đựng. Tôi không có tiền đền bù, cũng không làm gì được nữa".

Nhân viên siêu thị nhắc khách đeo khẩu trang ai ngờ nhận kết cục bi thảm, tiết lộ về quá khứ đen tối của hung thủ khiến công chúng phẫn nộ - Ảnh 4.

Đến ngày 27/9, có tin tức nói rằng tên Dương được đưa về địa phương để tiếp nhận điều trị. Thông tin này đã làm cho dân làng vô cùng phẫn nộ, yêu cầu hắn ta phải bị trục xuất khỏi làng vì họ lo lắng vụ tấn công sẽ tiếp tục xảy ra nếu hắn được thả tự do sau khi điều trị.

Được biết tài khoản mạng xã hội của thẩm phán quận Bình Đông, Bàn Mạnh An, đã nhận được hàng nghìn tin nhắn chửi bới về quyết định sai lầm của chính quyền địa phương. Thẩm phán công khai xin lỗi và cho biết vụ việc lần này là một bài học quá lớn. Hiện tại các cơ quan chức năng đang phối hợp làm việc, yêu cầu bệnh viện có bản đánh giá kỹ lưỡng về tình trạng tên hung thủ đồng thời có kế hoạch cho hắn nhập viện dài hạn.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Đọc thêm