Nhân viên cung điện tiết lộ việc làm ngang ngược của Meghan khiến mẹ chồng ôm uất ức trong lòng

Vì hành động đầy kiêu ngạo của Meghan mà khiến mối quan hệ giữa cô với mẹ chồng ngày càng xấu đi.

Mối quan hệ giữa Meghan Markle với các thành viên hoàng gia từ lâu đã "cơm không lành canh không ngọt". Mới đây, truyền thông Anh cũng đã tập trung vào mối quan hệ giữa nữ công tước với mẹ kế của chồng, bà Camilla. Cả hai người phụ nữ hiếm khi va chạm nhau, cứ ngỡ là yên bình nhưng trên thực tế thì không phải vậy.

Theo đó, vào năm ngoái, Meghan đã gây phẫn nộ khi làm lu mờ bài phát biểu về vấn đề bạo hành gia đình được bà Camilla chuẩn bị kỹ càng trong một thời gian dài. Phóng viên hoàng gia Russell Myers khẳng định nữ Công tước xứ Cornwall đã "rất khó chịu" sau khi Meghan nhất định đăng các bức ảnh chụp cô tại một nhà hát lên tài khoản mạng xã hội đúng vào ngày bà có bài phát biểu quan trọng trên.

Cung điện lần đầu tiết lộ hành vi ngang ngược của Meghan khiến mẹ chồng ôm uất ức trong lòng - Ảnh 1.

Bà Camilla đã bị Meghan cố tình làm lu mờ mình.

Một bài viết trên tờ Mirror cho biết, vợ Thái tử Charles đã mất nhiều công sức để chuẩn bị cho bài phát biểu nhân dịp 10 năm Lễ hội Phụ nữ Thế giới ở London trong gần một năm. Thế nhưng Meghan đã ngang ngược làm lu mờ chiến dịch quan trọng của Camilla bằng cách khăng khăng muốn công bố những bức ảnh về chuyến thăm riêng của cô tới Nhà hát Quốc gia cùng ngày.

Các quan chức trong Cung điện vẫn kín tiếng về cuộc tranh cãi liên quan đến chuyện này sau khi Meghan tự có những sắp xếp bí mật của riêng mình, khiến người khác bất ngờ.

"Công việc của bà Camilla rất quan trọng với bà. Mục đích mà bà ấy muốn có được là đề cao vấn đề bạo lực gia đình tại kỷ niệm 10 năm Lễ hội Phụ nữ Thế giới với một kế hoạch đã được tính toán rất kỹ lưỡng. Trong suốt 4 năm qua, bà đã làm việc không ngừng nghỉ, hầu hết là ở sau hậu trường nhưng lại mang đến tác động tuyệt vời. Bà Camilla đã sử dụng nền tảng và kinh nghiệm cá nhân mình để làm nổi bật vấn đề và giúp đỡ những người đau khổ.

Tất nhiên mọi người đều biết rằng tuần đó Harry và Meghan cũng có sự kiện nhưng tất cả đều âm thầm đồng ý rằng bài phát biểu của bà Camilla nên được chú trọng và đề cao hơn. Thật không may, có người lại có những ý tưởng khác", một nguồn tin nội bộ hoàng gia tiết lộ.

Cung điện lần đầu tiết lộ hành vi ngang ngược của Meghan khiến mẹ chồng ôm uất ức trong lòng - Ảnh 2.

Bà Camilla có bài phát biểu về bạo hành gia đình vào tháng 3/2020.

Cung điện lần đầu tiết lộ hành vi ngang ngược của Meghan khiến mẹ chồng ôm uất ức trong lòng - Ảnh 3.

Một trong số ảnh Meghan đăng lên Instagram trong chuyến thăm Nhà hát Quốc gia.

Hành động của Meghan đã gây bất ngờ và tức giận trong Cung điện. Nhiều người từng làm việc ở đây tiết lộ rằng Meghan "từ chối lắng nghe" những lời cầu xin của các nhân viên. Cô ngang ngược muốn mình phải là người nổi bật nhất.

Theo một bài viết của Mirror, chuyến thăm tới Nhà hát Quốc gia của Meghan - tổ chức mà cô từng là người bảo trợ - diễn ra sau khi nữ công tước ăn trưa với chồng trong khách sạn Goring ở London. Đầu năm nay, hoàng gia tiết lộ vai trò bảo trợ của Meghan với Nhà hát Quốc gia sẽ được trao cho một thành viên khác của hoàng gia sau khi nhà Sussex sang Mỹ sinh sống. Trước đó, các thành viên hội đồng đã chia làm 2 phe khi cho ý kiến về việc liệu Meghan có nên bị buộc phải từ bỏ vai trò bảo trợ của tổ chức này hay không.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm