Nhân viên công ty bất động sản sốc phát khóc khi được thưởng 231 tỷ trước kỳ nghỉ lễ

Buôn bán gì mà giàu thế nhỉ?

Chẳng một nhân viên nào của công ty bất động sản St. John Properties bang Maryland mong đợi điều gì khi họ nhận được một tấm phong bì màu đỏ tại bữa tiệc thường niên. Và rồi phép màu xảy ra, khi mỗi người nhận được trung bình 50000 đô (1,1 tỷ). Có khoảng 198 nhân viên, vị chi tổng số tiền sẽ là 10 triệu đô (khoảng 231 tỷ đồng)!

Stephanie Ridgway, một trợ lý quản lý dự án tại công ty đã trả lời với CNN "Khi tôi mở phong bì, tôi hoàn toàn không tin được vào mắt mình! Tôi thậm chí không có từ nào để mô tả chính xác cảm giác của mình, nó thật tuyệt vời và đáng kinh ngạc. Tôi vẫn còn bị sốc. Điều này chắc chắn thay đổi cuộc sống tôi". 

Công ty bất động sản thưởng tiền lớn cho nhân viên.

Theo đó, chủ tịch Lawrence Maykrantz tiết lộ với CNN rằng công ty đã đạt được mục tiêu lớn là phát triển gần 2 tỷ mét vuông bất động sản, tăng gấp đôi số tiền trong 14 năm. Vì lý do này, ông muốn cảm ơn đến những nhân viên đã đóng góp cho sự thành công chung. 

Mỗi nhân viên nhận được tiền dựa trên số năm họ đã làm việc tại công ty. Số tiền nhỏ nhất là 100 đô (2 triệu 300) dành cho một nhân viên vừa được tuyển dụng và thậm chí chưa bắt đầu làm việc ở công ty. Phần thưởng lớn nhất trị giá 270.000 đô la (6,2 tỷ đồng). 

Nhân viên công ty bất động sản tại Mỹ sốc phát khóc khi được thưởng 10 TRIỆU ĐÔ trong ngày lễ - Ảnh 2.

"Đó thực sự là một trong những điều tuyệt vời nhất tôi từng chứng kiến trong đời. Ai nấy đều tràn ngập cảm xúc. Họ la hét, khóc, cười, ôm nhau. Mọi người xếp hàng để ôm, hôn, bắt tay chúng tôi và họ kể cho chúng tôi về việc họ sẽ sử dụng tiền thưởng của họ để làm gì. Nào là trả hết tiền thẻ tín dụng, tiền thế chấp, học phí và các khoản vay sinh viên của họ." - Maykrantz nói thêm.

Ngoài ra, Ridgway, 37 tuổi - một nhân viên đã làm việc 14 năm cho biết cô sẽ dùng tiền thưởng cho việc học Đại học của con mình. "Tôi đang xem xét một số khoản đầu tư hoặc nâng cấp nhà cửa, nhưng phần lớn số tiền sẽ để dành cho tương lai của con tôi."

Nhân viên công ty bất động sản tại Mỹ sốc phát khóc khi được thưởng 10 TRIỆU ĐÔ trong ngày lễ - Ảnh 3.

Một điều đặc biệt khác phải kể đến là lần đầu tiên trong lịch sử công ty St. John Properties, có tám chi nhánh khác nhau, đã đưa đón tất cả các nhân viên ngoài tiểu bang và khách của họ cũng như chi trả toàn bộ vé máy bay, khách sạn cho bữa tiệc.

Chủ tịch công ty cực kỳ tự hào "Chúng tôi rất hãnh diện về nhân viên của mình. Họ là nền tảng và là lý do đằng sau sự thành công của công ty chúng tôi. Và chúng tôi muốn làm điều lớn lao để cảm ơn họ và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thành công khi làm điều đó"

Nhân viên công ty bất động sản sốc phát khóc khi được thưởng 231 tỷ trước kỳ nghỉ lễ - Ảnh 4.

Theo CNN

Chia sẻ
Đọc thêm