Nhận vé vớt từ khán giả, Phạm Hồng Phước trở lại Sing my song

Ưng Đại Vệ và Phạm Hồng Phước là những thí sinh nhận được tấm vé vớt từ khán giả để tiến vào Chung kết “Sing my song” mùa đầu tiên.

Phạm Hồng Phước vừa có buổi tập luyện cùng vũ đoàn để chuẩn bị cho sự trở lại trong đêm Chung kết cuộc thi Sing my song - Bài hát hay nhất. Giọng ca Khi người lớn cô đơn sẽ thể hiện một sáng tác mang tên Anh thích thích thích em. Ca khúc thuộc thể loại electro swing, kể về câu chuyện của một chàng trai mắc chứng "cà lăm" gặp bối rối trong lần đầu tỏ tình với bạn gái. Với tiết tấu nhanh cùng phần vũ đạo vui nhộn lấy cảm hứng từ các động tác đặc trưng của Charlie Chaplin, nam ca sỹ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Nhận vé vớt từ khán giả, Phạm Hồng Phước trở lại Sing my song - Ảnh 1.

Phạm Hồng Phước

Phạm Hồng Phước chia sẻ, khi đang đi du lịch ở Hồng Kông thì anh nhận được tin đã được khán giả bình chọn vào Chung kết Sing my song. Bài hát mới đã được anh viết chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Nhận vé vớt từ khán giả, Phạm Hồng Phước trở lại Sing my song - Ảnh 2.

Nhận vé vớt từ khán giả, Phạm Hồng Phước trở lại Sing my song - Ảnh 3.

Phạm Hồng Phước tập luyện với vũ đoàn

Hiện tại, ca khúc do Phạm Hồng Phước sáng tác - Đã có anh hai đang nằm trong Top 5 ca khúc được nghe nhiều nhất của cả cuộc thi cho tới thời điểm hiện nay, với hơn 8,5 triệu lượt xem và hàng chục ngàn lượt bình luận, yêu thích trên youtube.

Nhận vé vớt từ khán giả, Phạm Hồng Phước trở lại Sing my song - Ảnh 4.

Nhận vé vớt từ khán giả, Phạm Hồng Phước trở lại Sing my song - Ảnh 5.

Nam ca sĩ là 1 trong 2 thí sinh nhận vé vào Chung kết nhờ thắng bình chọn của khán giả

Tại vòng Chung kết, 9 thí sinh sẽ được chia thành 2 lượt đấu, lượt 1 gồm 5 thí sinh và lượt 2 gồm 4 thí sinh. Sau đó, sẽ lộ diện 2 thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả và họ sẽ đến với lượt bình chọn của Hội đồng giám khảo chuyên môn.Trong 2 thí sinh, ai giành được số điểm cao nhất sẽ trở thành quán quân của cuộc thi Sing My Song – Bài hát hay nhất mùa đầu tiên.

Ngoài Phạm Hồng Phước, Lê Thiện Hiếu cũng là thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm của khan giả. Khi được hỏi ca khúc trong đêm Chung kết có thể vượt hit Ông bà anh hay không, học trò Lê Minh Sơn bật mí: "Hot hay không là ở khán giả, cá nhân Hiếu không dự đoán được, nhưng đây sẽ là 1 phần thi vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, người mà Hiếu "dè chừng" nhất sẽ là Cao Bá Hưng - một người tuổi trẻ tài cao, có truyền thống nghệ thuật, và sẽ là 1 ngôi sao sáng".

Nhận vé vớt từ khán giả, Phạm Hồng Phước trở lại Sing my song - Ảnh 6.

Lê Thiện Hiếu

Bên cạnh đó, Cao Bá Hưng cũng chia sẻ: "Hiện tại ca khúc của Hưng xem như đã hoàn thiện. Khác với những vòng trước, Hưng tự hòa âm phối khí thì lần này, HLV Đức Trí sẽ là người đảm nhận việc đó. Màu sắc của ca khúc Hưng mang đến lần này là vui tươi, nhí nhảnh, pha lẫn hương vị dân gian truyền thống. Hưng rất tự tin về tiết mục của mình, tuy nhiên người chiến thắng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, Hưng không dám nói trước điều gì. Dù vậy, Hưng vẫn sẽ cố gắng hết sức mình! Đối với Hưng đối thủ nặng kí nhất chính là anh Hoàng Dũng, vì đơn giản bài anh ấy quá hay! Hưng rất thích sáng tác lần này của anh Dũng, đó cũng chính là điều khiến Hưng lo lắng".

Nhận vé vớt từ khán giả, Phạm Hồng Phước trở lại Sing my song - Ảnh 7.

Cao Bá Hưng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm