Nhân vật nổi bật nhất hoàng gia Monaco: Làm lu mờ nàng dâu gốc Việt trong sự kiện với vẻ ngoài hoàn hảo cùng khí chất khó ai bì kịp

Diệp Lục, Theo Helino

Trái ngược hẳn hoàn toàn với các thành viên hoàng gia khác, Công nương Charlene diện nguyên cây trắng sành điệu khi dự lễ kỷ niệm Quốc khánh của đất nước.

Vào ngày 19/11, các thành viên hoàng gia Monaco đã xuất hiện đông đủ ở Monte-Carlo để cùng nhau dự lễ kỷ niệm Quốc khánh của đất nước. Nàng dâu hoàng gia gốc Việt Marie Chevallier gây chú ý khi lần đầu tiên xuất hiện cùng gia đình nhà chồng kể từ khi kết hôn vào tháng 7 vừa qua. Chồng của cô đứng ở vị trí thứ 15 trong danh sách kế thừa ngai vàng.

Nhân vật nổi bật nhất hoàng gia Monaco, làm lu mờ nàng dâu gốc Việt trong sự kiện khi diện nguyên cây trắng sành điệu và khí chất khó ai bì kịp - Ảnh 1.

Nàng dâu hoàng gia gốc Việt tham gia sự kiện cùng gia đình nhà chồng.

Dù xuất hiện với trang phục gợi cảm, khác biệt với các thành viên hoàng gia khác nhưng nàng dâu hoàng gia gốc Việt vẫn bị lu mờ bởi một nhân vật "tầm cỡ" khác, đó chính là Công nương Charlene, vợ của Hoàng tử Albert, người nối ngôi vua của Hoàng gia Monaco.

Công nương Charlene thu hút mọi ánh nhìn khi bà xuất hiện sành điệu trong trang phục màu trắng trang nhã kết hợp với chiếc mũ đồng màu. Với chiều cao như siêu mẫu, Công nương Monaco trở nên nổi bật và tỏa ra khí chất hơn người, khó có ai sánh kịp. 

Người phụ nữ 41 tuổi này là một trong những biểu tượng sắc đẹp hoàng gia thế giới nhờ gương mặt đẹp như tạc tượng, làn da trắng mịn, vóc dáng gợi cảm cùng gu ăn mặc ấn tượng. Sau khi cùng chồng thực hiện nghi thức kỷ niệm ngày Quốc khánh, Công nương cùng Hoàng tử và cặp song sinh đẹp như thiên thần của mình xuất hiện trên ban công cung điện để chào dân chúng.

Nhân vật nổi bật nhất hoàng gia Monaco, làm lu mờ nàng dâu gốc Việt trong sự kiện khi diện nguyên cây trắng sành điệu và khí chất khó ai bì kịp - Ảnh 4.

Nhân vật nổi bật nhất hoàng gia Monaco, làm lu mờ nàng dâu gốc Việt trong sự kiện khi diện nguyên cây trắng sành điệu và khí chất khó ai bì kịp - Ảnh 5.

Công nương Monaco xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo cùng khí chất hơn người.

Nhân vật nổi bật nhất hoàng gia Monaco: Làm lu mờ nàng dâu gốc Việt trong sự kiện với vẻ ngoài hoàn hảo cùng khí chất khó ai bì kịp - Ảnh 5.

Nhân vật nổi bật nhất hoàng gia Monaco: Làm lu mờ nàng dâu gốc Việt trong sự kiện với vẻ ngoài hoàn hảo cùng khí chất khó ai bì kịp - Ảnh 6.

Vẻ ngoài mặn mà và sang trọng của Công nương Charlene dù đã ở tuổi tứ tuần.

Tiểu Công chúa Gabriella và tiểu Hoàng tử Jacques dễ thương trong trang phục sặc sỡ. Cả hai đùa nghịch vui vẻ trong suốt quãng thời gian tham gia sự kiện. Gia đình của Hoàng tử Albert và Công nương Charlene là một trong những gia đình kiểu mẫu của hoàng gia trên thế giới, không thua kém gì vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate của nước Anh.

Nhân vật nổi bật nhất hoàng gia Monaco, làm lu mờ nàng dâu gốc Việt trong sự kiện khi diện nguyên cây trắng sành điệu và khí chất khó ai bì kịp - Ảnh 6.

Nhân vật nổi bật nhất hoàng gia Monaco, làm lu mờ nàng dâu gốc Việt trong sự kiện khi diện nguyên cây trắng sành điệu và khí chất khó ai bì kịp - Ảnh 7.

Gia đình hạnh phúc của Công nương Monaco cùng cặp song sinh đáng yêu.

Nguồn: Hellomagazine

Chia sẻ
Đọc thêm