Nhân vật hoàng gia "đáng thương" nhất 2 lần bị Meghan Markle "chiếm spotlight" khi thông báo mang thai, được dân mạng réo tên ầm ầm

Ngay sau khi Meghan Markle thông báo mang thai, cộng đồng mạng đã ngay lập tức réo tên một người được cho là "đáng thương" nhất khi bị nhà Sussex làm lu mờ hết lần này đến lần khác.

Việc Meghan Markle cùng chồng sắp đón con thứ hai vào cuối năm nay đã ngay lập tức trở thành chủ đề hot trên truyền thông. Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội thì một nhân vật hoàng gia "bất đắc dĩ" bị réo tên ầm ầm đó là Công chúa Eugenie, 30 tuổi khi cô hết lần này đến lần khác bị nhà Sussex chiếm hết spotlight.

Theo đó, Công chúa nước Anh và chồng Jack Brooksbank mới chào đón bé trai vào ngày 9/2. 3 ngày sau đó, công chúa cùng em bé hoàng gia xuất viện, hình ảnh và tên chính thức của đứa trẻ vẫn chưa được công bố khiến dân tình hồi hộp, nóng lòng chờ đợi.

Khi Công chúa Eugenie chưa kịp đăng ảnh chính thức của con trai và công bố tên đứa trẻ thì Meghan Markle đã thông báo tin mang thai lần thứ hai, chỉ sau 5 ngày công chúa sinh con trai. Ngay lập tức, truyền thông tập trung vào nhà Sussex mà quên đi em bé hoàng gia mới sinh cùng Công chúa Eugenie.

Nhân vật hoàng gia "đáng thương" nhất sau khi Meghan Markle thông báo mang thai con thứ hai, được dân mạng réo tên ầm ầm - Ảnh 1.

Công chúa nước Anh cùng con trai đầu lòng rời bệnh viện hôm 12/2.

Nhiều người dùng mạng cho rằng, rõ ràng Meghan thật "kém duyên" khi lựa chọn thời điểm không phù hợp để thông báo tin vui. Trước đó, Công chúa Eugenie cũng có "duyên nợ" với Meghan khi vào năm 2018, ngay sau đám cưới của công chúa, nhà Sussex đã thông báo họ sắp đón con đầu lòng là bé Archie sau này. Thông tin này đã khiến cô dâu chú rể hoàn toàn bị lu mờ, cho vào quên lãng để thay vào đó là hình ảnh và thông tin tràn ngập về nhà Sussex.

Vào thời điểm đó, Công chúa Eugenie được cho là rất tức giận với vợ chồng Meghan khi họ đã cố tình "chiếm sóng" không kiêng nể một ai. Giờ đây, người hâm mộ hoàng gia cho rằng, Công chúa Eugenie quả là thành viên đáng thương nhất hiện nay khi bị Meghan lấn lướt hết lần này đến lần khác.

"Họ thông báo điều đó khi Eugenie vừa mới sinh con. Cặp đôi dường như thích chống lại công chúa", "Chúc mừng nhà Sussex nhưng một lần nữa Meghan không cho Eugenie tỏa sáng cùng em bé của cô ấy mà phải cố gắng chiếm hết mọi sự chú ý", "Không biết Eugenie có mệt mỏi với bà chị dâu lắm chiêu trò Meghan hay không?", một số cư dân mạng bình luận.

Nhân vật hoàng gia "đáng thương" nhất sau khi Meghan Markle thông báo mang thai con thứ hai, được dân mạng réo tên ầm ầm - Ảnh 2.

Nhân vật hoàng gia "đáng thương" nhất sau khi Meghan Markle thông báo mang thai con thứ hai, được dân mạng réo tên ầm ầm - Ảnh 3.

Đám cưới của Công chúa Eugenie bị vợ chồng Meghan chiếm sóng khi thông báo tin mang thai con đầu lòng.

Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến bênh vực Meghan, họ cho rằng nếu như nhà Sussex muốn chiếm spotlight thì đã cố tình thông báo ngay sau khi công chúa sinh con. Họ chọn ngày 14/2 với mục đích nhằm tưởng nhớ đến Công nương Diana chứ hoàn toàn không phải vì mục đích làm lu mờ người khác. Hiện Công chúa Eugenie không đưa ra phản hồi nào về vụ việc.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm