Nhận vận chuyển đơn hàng kỳ quặc, tài xế chết điếng khi phát hiện một "bàn chân màu đen" trong thùng hàng, sự thật khiến ai cũng thở phào

Tài xế bất chợt cảm thấy không ổn nên quyết định vứt bỏ thùng hàng để tránh tai họa.

Ngày 11/3, trang ETToday đưa tin về một vụ việc gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Vài ngày trước, một tài xế họ Đặng sống ở thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) nhận được đơn hàng kỳ quặc, không ghi rõ địa điểm giao hàng mà chỉ ghi yêu cầu vận chuyển đến bãi rác vắng người để "xử lý". 

Anh Đặng kể lại, ngày hôm đó, vừa nhận được thông tin của khách hàng, anh đã đến tận nơi để vận chuyển thùng hàng có chiều dài hơn 160cm. Lúc đó, khách hàng nói thùng hàng quá nặng và nhờ tài xế giúp mình chuyển từ trên lầu xuống tầng trệt. Cả 2 loay hoay một lúc mới có thể chuyển thùng hàng lên xe tải. 

Theo anh Đặng, khách hàng nói rằng: "Không có địa điểm nhận hàng, anh có thể giúp tôi tìm một bãi rác hoặc một nhà máy xử lý rác thải để xử lý thùng hàng". Yêu cầu của người khách khiến anh Đặng thấy khó hiểu. Bởi ít người "trữ" trong nhà nhiều rác như vậy và nếu như trong thùng thật sự đựng đầy rác thì sao lại phải dán kín miệng thùng.

Nhận vận chuyển đơn hàng kỳ quặc, tài xế chết điếng khi phát hiện một "bàn chân màu đen" trong thùng hàng, sự thật khiến ai cũng thở phào - Ảnh 1.

Thùng hàng bí ẩn.

Trên đường đi, anh bất chợt cảm thấy có điều gì đó không ổn nên quyết định vứt bỏ thùng hàng này càng sớm càng tốt để tránh tai họa. Do đó, anh dừng xe tại một bãi rác trên đường và mở thùng hàng ra. 

Anh không ngờ, vừa mở nắp thùng thì một "bàn chân màu đen" đột nhiên rơi ra. Trong thùng hàng còn có một lớp chăn bông quấn lại một cách bất thường, không khác gì một xác chết. 

Chứng kiến cảnh tượng này, tài xế họ Đặng sợ hãi đến mức lạnh toát mồ hôi, vội chạy ra xa bưu phẩm và gọi báo cảnh sát. 

Theo trang Beijing.net, sau khi nhận được tin báo của tài xế họ Đặng, cảnh sát đã bố trí số lượng lớn nhân sự đến hiện trường. Tuy nhiên, khi kiểm tra, họ chỉ thấy một vài thứ lặt vặt được nhét trong chiếc vớ màu đen, nhìn từ xa trông giống một bàn chân người. 

Trong thùng bưu phẩm, cảnh sát cũng phát hiện, bên dưới lớp chăn bông là một con búp bê bơm hơi. Chăn bông quấn chặt búp bê bơm hơi và chiếc vớ đen trông giống với thi thể người chết, do đó đã làm anh Đặng tưởng tượng đến một vụ án mạng thảm khốc. Tuy nhiên, khi biết rõ chân chân tướng sự việc, ai nấy cũng đều thở phào nhẹ nhõm. 

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm