Nhắn tin đòi bạn trai cũ tặng iPhone 12 màu tím, cô gái bị tố mặt dày liền "bóc phốt" ngược nhưng lại bị ăn chửi không kịp vuốt mặt

Chàng trai chết sững ngay tại chỗ, không thể tin nổi trên đời này lại có người không biết xấu hổ đến mức này.

Mới đây, một chàng trai sống tại Đài Loan đã đăng đàn tố cáo sự trơ trẽn của cô bạn gái cũ và nhận được sự đồng cảm lớn từ cư dân mạng. Được biết sau khi phát hiện ra bị bạn gái "cắm sừng", anh chàng này đã dứt khoát chia tay và không liên lạc với cô ta suốt nửa năm qua. 

Bỗng dưng một ngày, cô bạn gái cũ nhắn tin hỏi thăm sức khỏe và nói rằng sắp sinh nhật cô ta, đề nghị anh chàng này tặng cho một chiếc iPhone 12 màu tím. Chàng trai chết sững ngay tại chỗ, không thể tin nổi trên đời này lại có người không biết xấu hổ đến mức này.

Nhắn tin đòi bạn trai cũ tặng Iphone 12 màu tím, cô gái bị tố mặt dày liền "bóc phốt" ngược nhưng lại bị ăn chửi không kịp vuốt mặt - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Trong bài đăng của mình trên một nhóm kín Facebook, anh Ngô (ẩn danh) đã chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn của anh và bạn gái cũ. Cô gái ban đầu giả lả hỏi thăm vài câu "Anh ngủ chưa?", "Công ty anh có bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh không?".

Có thể thấy cô nàng cũng khá thẳng thắn bởi chưa được ba câu thì cô liền vào ngay vấn đề chính: "Ngày mai anh có rảnh sau giờ làm không? Anh đưa em đi mua chút đồ nhé!"

Anh Ngô khá bất ngờ liền hỏi lại: "Em muốn mua cái gì?"

Cô nàng bắt đầu kể lể, giải thích rằng điện thoại iPhone 11 của mình bị rơi vào bồn cầu nên bị hỏng. Mấy ngày nay cô dùng điện thoại mượn của em gái nhưng cảm thấy rất khó chịu vì trước giờ cô chỉ quen dùng iPhone thôi.

Anh Ngô cứng rắn trả lời "Rủ bạn trai em đi mua cùng đi" thì cô nàng lại than vãn, cho biết bạn trai cô ở Đài Bắc, chỉ có ngày nghỉ hay lễ tết mới gặp nhau. Nàng ta không ngần ngại nhắc nhở: "Anh có nhớ ngày mai sinh nhật em không vậy? Mai em muốn mua điện thoại mới. Anh tặng em iPhone 12 màu tím làm quà sinh nhật nhé!"

Trước sự vồ vập và trơ trẽn quá sức tưởng tượng của bạn gái cũ, anh Ngô tức mình chặn luôn liên lạc. Anh bức xúc chia sẻ: "Đàn ông chúng tôi là đồ chơi của cô hay sao? Thật quá đáng!"

Bài đăng của anh Ngô nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng mạng. Dân tình chỉ trích cô gái này quả là mặt dày, trơ tráo và không có một chút lòng tự trọng. Có người còn cho rằng cô gái này nói dối trắng trợn bởi iPhone 11 vốn có tính năng kháng nước nên nếu chỉ rơi vào bồn cầu một chút thì chẳng vấn đề gì.

Nhắn tin đòi bạn trai cũ tặng Iphone 12 màu tím, cô gái bị tố mặt dày liền "bóc phốt" ngược nhưng lại bị ăn chửi không kịp vuốt mặt - Ảnh 2.

Cô nàng trơ tráo đòi người yêu cũ tặng Iphone 12 màu tím.

Trước làn sóng mắng chửi của cộng đồng mạng, nữ chính trong câu chuyện đã tức giận tố ngược lại anh Ngô. Cô giải thích rằng cô và anh Ngô chỉ là người yêu chứ chưa kết hôn, việc cô ta rủ bạn bè đi chơi qua đêm thì chẳng vi phạm vấn đề đạo đức nào cả. Cô nàng còn cho biết trước đây anh Ngô chỉ lo công việc nên thường xuyên bỏ bê cô. Cũng chính vì điều này khiến cô thấy rất buồn bã, chán nản.

Cô nàng chốt hạ: "Anh đối xử tệ với tôi như vậy tôi không nói. Giờ tôi chỉ nói anh tặng một chiếc điện thoại làm quà sinh nhật thôi. Có gì quá đáng?"

Càng giải thích càng lòi ra sự đuối lý của mình, cô bạn gái cũ của anh Ngô lại tiếp tục bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc.

"Đổi bạn trai không có lỗi. Nhưng đòi bạn trai cũ tặng quà đắt tiền thì cô quả là người không biết xấu hổ".

"Cô thật sự nghĩ giải thích thế này thì mọi người sẽ đồng cảm với cô ư?"

"Lần đầu tiên mới thấy loại người như cô này. Quả là mở mang tầm mắt".

Người ta thường hay nói với nhau rằng người cũ là "thứ gì đó rất hãm". Có vẻ đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói này.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Đọc thêm