Nhận tin báo về thi thể người phủ đầy tuyết được tìm thấy giữa ruộng, cảnh sát vào cuộc điều tra thì xác chết bỗng dưng tự di chuyển

Sau khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát đã xác định danh tính của thi thể rồi chứng kiến cảnh tượng khiến họ ngỡ ngàng.

Thử tưởng tượng bạn phát hiện một thi thể giữa trời tuyết trắng xóa vào sáng sớm, một lúc sau thi thể ấy còn di chuyển nữa thì cảm giác của bạn sẽ ra sao? Đó đích thị là những gì xảy ra tại thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, vào mùa đông của một vài năm trước. Câu chuyện này vừa được "đào" lại và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đó là vào lúc sáng sớm lạnh giá, một người dân đi bộ quanh khu đất ruộng của mình thì tình cờ phát hiện một thi thể đang nằm giữa đồng. Vừa nhìn sơ, người này cho rằng đó là một cô gái trước khi vội vã bỏ chạy và gọi báo cảnh sát. Nhận được tin báo có người chết trong khu vực, cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường và sẵn sàng mở cuộc điều tra.

Nhận tin báo về thi thể người phủ đầy tuyết được tìm thấy giữa ruộng, cảnh sát vào cuộc điều tra thì xác chết bỗng dưng tự di chuyển - Ảnh 1.

Thi thể người chết đóng băng được phát hiện trên cánh đồng.

Khi có mặt tại đồng ruộng, cảnh sát nhận thấy người chết không phải là phụ nữ mà thực tế là một người đàn ông đứng tuổi, mặc quần áo tương đối dày màu đỏ sặc sỡ. Vì tuyết rơi nhiều vào buổi sáng sớm nên quần áo trên người ông này đều bị phủ đầy tuyết và thậm chí là đóng băng. 

Tin tức này nhanh chóng được lan truyền khắp khu vực, thu hút đông đảo dân địa phương kéo đến để "hóng hớt". Lúc đến gần kiểm tra lần nữa, cảnh sát có chút ngỡ ngàng khi thi thể kia cựa quậy, khóe miệng co giật một chút. Đối với một cái xác chết thì chuyện này là không thể, chẳng lẽ hiện tượng siêu nhiên lại xảy ra giữa ban ngày ban mặt thế này?

Một lúc sau, các viên cảnh sát thở phào nhẹ nhõm khi xác định người đàn ông kia vẫn chưa chết. Thế là họ thay nhau xoa bóp tay, sưởi ấm cho người gặp nạn. Trong lúc đó, cảnh sát cũng tiến hành điều tra danh tính của người đàn ông và cố gắng liên lạc với gia đình của ông. Sau đó, ông được đưa đến bệnh viện để điều trị và may mắn thay, tính mạng của ông không bị đe dọa.

Nhận tin báo về thi thể người phủ đầy tuyết được tìm thấy giữa ruộng, cảnh sát vào cuộc điều tra thì xác chết bỗng dưng tự di chuyển - Ảnh 2.

Thì ra, "thi thể" kia thực chất là một người đàn ông... vẫn còn sống.

Tuy nhiên, lý do vì sao người đàn ông có mặt ở đồng ruộng này để rồi biến thành "xác chết" như thế kia vẫn là bí ẩn. Dựa theo tình trạng cơ thể lúc được tìm thấy, ông đã có mặt ở cánh đồng này từ đêm hôm trước và ở đây cho đến lúc người dân địa phương ra ngoài vào sáng sớm rồi phát hiện ra ông. Dù sao đi nữa thì cảnh sát cũng có thể nhẹ nhõm khi vụ việc kết thúc trong êm đẹp.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm