Nhận tin báo về đứa trẻ lang thang giữa đêm, cảnh sát có mặt tại hiện trường chỉ thấy bóng dáng kỳ lạ, đưa ra lời nhận định lạnh gáy

Đến cảnh sát cũng cảm thấy bối rối với những gì anh nhìn thấy trong đoạn clip thu được từ camera an ninh nhà dân.

Sự việc xảy ra gần đây tại Mentor, Ohio, Mỹ. Cảnh sát địa phương nhận được cuộc gọi của người dân, bày tỏ sự lo lắng khi người này nhìn thấy một đứa trẻ tầm 7 tuổi đi lang thang quanh khu vực nhà họ một mình vào giữa đêm.

Khoảng 10h40 tối, một viên cảnh sát có mặt tại hiện trường nhưng những gì anh nhìn thấy lại chỉ là một bóng dáng gì đó khá bí ẩn. Kiểm tra đoạn clip thu được từ camera trước cửa nhà dân, người này cảm thấy khó hiểu hơn khi chẳng rõ danh tính của vật thể đó là gì, chỉ biết nó di chuyển rất nhanh.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh của một bóng dáng kì bí khiến cảnh sát bối rối.

Viên cảnh sát nhận định, bóng dáng ấy di chuyển nhanh hơn hẳn so với tốc độ của một đứa trẻ. Nó lởn vởn quanh khu vực này được một lúc rồi biến mất không vết tích.

"Tôi khá bất ngờ với những gì mình nhìn thấy, một người nào đó trông như một bé gái, dáng chạy gượng gạo nhưng lại di chuyển quá nhanh so với tốc độ của trẻ con" - viên cảnh sát nói. Lời nhận định này của cảnh sát khiến không ít dân mạng cảm thấy lạnh gáy, tò mò không biết danh tính của bóng dáng kia là gì.

Nhận tin báo về đứa trẻ lang thang giữa đêm, cảnh sát có mặt tại hiện trường chỉ thấy bóng dáng kỳ lạ, đưa ra lời nhận định lạnh gáy - Ảnh 2.

Nhận tin báo về đứa trẻ lang thang giữa đêm, cảnh sát có mặt tại hiện trường chỉ thấy bóng dáng kỳ lạ, đưa ra lời nhận định lạnh gáy - Ảnh 3.

Câu chuyện này được một nhóm Facebook chuyên nghiên cứu các hiện tượng kỳ bí đăng tải và thảo luận sôi nổi. Một đại diện cho biết: "Dựa vào kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi tin rằng bóng dáng ấy là một con người đang chạy thật sự, chỉ là ống kính camera không thể bắt kịp tốc độ di chuyển của người đó mà thôi. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc ánh đèn và bóng in trên đường sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả hình ảnh chúng ta nhìn thấy".

Người này cũng cho hay họ chưa thể kết luận được điều gì bởi vì chất lượng đoạn clip quá thấp. Thậm chí cũng không loại trừ khả năng bóng dáng ấy chỉ đơn giản là một chiếc túi ni lông bị gió thổi bay.

(Nguồn: Dailystar)

Chia sẻ
Đọc thêm