Nhận tin báo về chiếc xe bốc mùi hôi đậu bên đường, cảnh sát phá cửa thì bàng hoàng với cảnh tượng bên trong, dòng chữ trên gương lý giải tất cả

Những dòng chữ đỏ ở trên chiếc gương trong phòng trọ đã lý giải nguyên nhân dẫn đến bi kịch đẫm máu của cặp đôi trẻ.

Truyền thông Thái Lan đưa tin, vào ngày 31/3, cảnh sát tỉnh Chiang Mai đã nhận được tin báo của người dân phát hiện có người chết ở trong xe hơi. Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện một chiếc xe hơi màu đỏ không có biển số xe. Bên trong xe có sử dụng những tấm chắn để che phủ. Lực lượng cứu hộ đã tìm cách phá khóa chiếc xe nhưng không được. Sau 20 phút, cảnh sát quyết định đập vỡ cửa xe để đưa thi thể ra ngoài.

Khi cửa xe được mở, cảnh sát phát hiện một thi thể nam giới sau đó được xác định danh tính là anh Wasuphat, 35 tuổi. Thi thể đang trong tình trạng bắt đầu phân hủy, ở hàng ghế phía sau có một chiếc chăn và một số gối ngủ cùng ga trải giường. Khi nhân viên mở chiếc chăn để kiểm tra thì phát hiện thêm một thi thể khác, đó là một người phụ nữ được xác định danh tính là cô Benjaporn, 24 tuổi.

Ngửi thấy mùi hôi nồng nặc từ chiếc xe đỗ bên đường, cảnh sát phá cửa xe thì bàng hoàng với cảnh tượng bên trong, dòng chữ đỏ trên gương lý giải tất cả - Ảnh 1.

Chiếc xe đỏ tại hiện trường vụ việc.

Ngửi thấy mùi hôi nồng nặc từ chiếc xe đỗ bên đường, cảnh sát phá cửa xe thì bàng hoàng với cảnh tượng bên trong, dòng chữ đỏ trên gương lý giải tất cả - Ảnh 2.

Ngửi thấy mùi hôi nồng nặc từ chiếc xe đỗ bên đường, cảnh sát phá cửa xe thì bàng hoàng với cảnh tượng bên trong, dòng chữ đỏ trên gương lý giải tất cả - Ảnh 3.

Hai thi thể được đưa ra khỏi chiếc xe hơi.

Trước đó, một người dân sống gần đây đã đi xe ngang qua hiện trường vụ việc thì ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra nồng nặc từ chiếc ô tô. Quản lý khu vực xác định chủ nhân chiếc xe cũng là khách thuê trọ trong khu vực này là Wasuphat. Nhưng khi đến phòng trọ của người đàn ông thì không thấy ai ra mở cửa.

Phát hiện cửa phòng không khóa, người dân đã mở ra và tìm thấy một tấm gương với dòng chữ đỏ chi chít. Dựa theo nội dung được ghi trên gương, người dân đã nhanh chóng đi kiểm tra kỹ chiếc xe thì phát hiện có thi thể ở bên trong nên họ đã gọi điện báo cảnh sát.

Theo các trang tin địa phương, dòng chữ trên gương cùng lá thư mà Wasuphat để lại ghi rõ địa điểm, vị trí của chiếc xe hơi chứa hai thi thể cùng lời trăng trối của người đàn ông. Wasuphat viết rằng anh yêu bạn gái rất nhiều và cả hai sẽ sống chết bên nhau không rời. Theo những người thân của các nạn nhân, Wasuphat và bạn gái Benjaporn yêu nhau được một thời gian, cả hai đã dọn về sống chung với nhau. Tuy nhiên, dạo gần đây cả hai thường xuyên xảy ra tranh cãi. Người đàn ông ghen tuông khi thấy bạn gái mình có nhiều mối quan hệ bên ngoài.

Ngửi thấy mùi hôi nồng nặc từ chiếc xe đỗ bên đường, cảnh sát phá cửa xe thì bàng hoàng với cảnh tượng bên trong, dòng chữ đỏ trên gương lý giải tất cả - Ảnh 4.

Dòng chữ trên gương cùng lá thư mà Wasuphat để lại trước khi tự sát.

Wasuphat cũng nhiều lần đăng trạng thái tiêu cực trên Facebook nói rằng muốn tự tử nếu bạn gái đòi chia tay. Có lẽ chính vì vậy mà anh ta quyết định kết liễu người mình yêu rồi tự sát để cả hai được ở bên nhau mãi mãi. Cảnh sát cho biết, vụ việc đã xảy ra khoảng 4-5 ngày và hai thi thể đều trong tình trạng phân hủy. Người đàn ông đã giết bạn gái trong phòng trọ rồi quấn thi thể trong chiếc chăn và đem ra để ở trong xe. Cuối cùng, kẻ điên tình này cũng kết liễu đời mình. 

Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy, nạn nhân nữ có nhiều vết đâm ở cổ, ngực và phần bụng với tổng cộng gần 10 vết thương. Hung khí là một con dao sắc nhọn cũng được tìm thấy gần Wasuphat.

Hiện cảnh sát đang hoàn tất hồ sơ vụ án và bàn giao 2 thi thể cho các gia đình để lo tang lễ.

Nguồn: Sanook, Khaosod

Chia sẻ
Đọc thêm