Nhận thấy điều bất thường ở vợ và bạn thân, người đàn ông giả vờ đi làm rồi trở về nhà phát hiện hành vi gian dối của bạn đời

Người chồng đã có hành động dữ dội ngay sau đó nhưng cuối cùng lại khiến bản thân phải trả một cái giá quá đắt.

Mới đây, một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đang làm dậy sóng ở Ghana, một quốc gia thuộc Tây Phi. Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông bắt ghen vợ tại trận và "kẻ thứ 3" không ai khác là bạn thân của anh.

Được biết, một người đàn ông giấu tên chia sẻ rằng, anh có một cậu bạn rất thân, cả hai chơi với nhau từ thuở nhỏ. Dù bản thân đã có gia đình riêng nhưng anh thường mời bạn thân đến nhà chơi. Tuy nhiên, đó chính là sai lầm trầm trọng của anh.

Trong thời gian gần đây, người đàn ông nhận thấy vợ và cậu bạn thân có những hành vi bất bình thường, họ hay lén lút nhìn nhau hoặc có những tiếp xúc thân mật. Ban đầu, anh tin tưởng vợ và bạn thân nhưng khi nhận thấy tần suất bất thường ngày một dày đặc hơn nên đã âm thầm thực hiện một kế hoạch.

Nhận thấy vợ cùng cậu bạn thân nhất có vấn đề, người chồng giả vờ đi làm rồi đột ngột trở về nhà, cảnh tượng trước mắt mới thật choáng váng - Ảnh 1.

Người vợ co ro nhìn nhân tình bị chồng đánh đập. Ảnh cắt từ clip.

Vào một ngày nọ, người đàn ông giả vờ đi làm như thường ngày tuy nhiên, ngay sau đó, anh lén trở về nhà và giật mình khi phát hiện đôi giày của bạn thân để bên hiên nhà. Lặng lẽ bước vào phòng ngủ, người đàn ông mở cửa và chết lặng khi thấy vợ cùng bạn thân nhất đang ân ái với nhau trên giường, cả hai đều trong tình trạng khỏa thân.

Bị bắt quả tang, người vợ ôm chặt chăn rồi trốn trong một góc phòng trong khi cậu bạn thân nhất thừa nhận mình đã sai và nói lời xin lỗi. Tuy nhiên, người đàn ông không kìm được cơn nóng giận đã đánh đập dã man cậu bạn thân. Sau đó, người chồng quay sang hét vào mặt vợ: "Đây có phải là những gì cô làm sau lưng tôi?".

Người đàn ông cũng đánh vợ ở khắp nơi trên cơ thể vì đã phản bội lòng tin của anh. Vụ việc được anh quay lại video và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau đó, vợ của người đàn ông đã quay sang tố cáo chồng bạo hành và gửi đơn khiếu nại lên cảnh sát. Chính điều này khiến anh trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Có ý kiến bênh vực người đàn ông khi phải chứng kiến cảnh bạn thân nhất cùng vợ phản bội mình, ai rơi vào trong trường hợp đó cũng không thể kìm chế được. Trong khi số khác thì cho rằng, người đàn ông đã sai khi trở nên bạo lực và chắc phải có nguyên nhân gì sâu xa mới khiến người vợ đi ngoại tình như vậy.

Nguồn: Adepanews

Chia sẻ
Đọc thêm