Nhan sắc xinh đẹp của cô gái GenZ tung "vô ảnh cước" đạp sấp mặt tên trộm xe máy, gây bất ngờ bởi trình võ nghệ "khum phải dạng vừa"

Theo cô gái trẻ, chiếc xe máy suýt bị mất chính là tài sản mà bố mẹ mua cho, với cô đây không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn gắn liền với rất nhiều kỷ niệm về gia đình.

Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái mặc váy "tung cước" đạp lộn nhào tên trộm xe máy nhanh như phim hành động gây xôn xao mạng xã hội, mới đây danh tính cô gái trẻ đã được hé lộ, cô nàng là Ngọc Tuyền (tên thường gọi là Bé Bơ), sinh năm 2001, quê Đồng Tháp.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái 2K1 "tung cước" đạp lộn nhào tên trộm xe máy nhanh như phim hành động - Ảnh 1.

Chân dung cô gái trẻ 20 tuổi đã "tung cước" khi tên cướp định dắt xe máy bỏ chạy

Chia sẻ trên báo Đất Việt, Ngọc Tuyền cho biết, chiếc xe máy suýt mất chính là tài sản của Tuyền. Đây là món quà cô được bố mẹ mua cho để di chuyển, nên nó không chỉ là tài sản có giá trị mà còn là món quà tinh thần với nhiều kỉ niệm về gia đình.

Cô bạn cho biết, sự việc xảy ra vào tối qua (23/6) tại quán bún đầu mắm tôm ở quận 1 nơi cô bạn đang làm thu ngân.

Tuyền kể lại: "Lúc sự việc xảy ra chẳng hiểu sao trong người mình nóng ran, mình quay về phía chiếc xe thì thấy tên trộm đã bẻ được khóa và quay xe chuẩn bị phóng đi. Phản xạ bất ngờ nên mình lao đến đạp vào người tên cướp nhưng bị hụt. Tên cướp bỏ chạy và để lại 1 chiếc dép tại hiện trường. Ngày thường mình mặc đơn giản, áo thun, quần jean nhưng đúng hôm xảy ra sự việc mình lại mặc váy, nếu mặc như mọi ngày có lẽ mình đã bắt được tên trộm rồi".

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái 2K1 "tung cước" đạp lộn nhào tên trộm xe máy nhanh như phim hành động - Ảnh 2.

Chẳng ai ngờ cô gái với vẻ ngoài mỏng manh thế này lại dũng cảm như vậy

Được biết, Tuyền từng theo học môn võ Vovinam từ năm cấp 2, vài năm trở lại đây tuy không còn theo đuổi thường xuyên bộ môn này nhưng Tuyền vẫn giành thời gian để tự tập luyện mỗi ngày.

Sau khi xảy ra sự việc, bố mẹ Tuyền cũng biết và khá lo lắng, song bố mẹ cô dặn con gái nên cẩn thận hơn trong việc bảo quản tài sản của mình cũng như giữ sức khỏe cho bản thân.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái 2K1 "tung cước" đạp lộn nhào tên trộm xe máy nhanh như phim hành động - Ảnh 3.

Được biết, Tuyền từng theo học môn võ Vovinam từ năm cấp 2

Trước đó, đoạn clip Tuyền "tung cước" đạp tên trộm xe máy được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân mạng vừa bất ngờ vừa ngả mũ thán phục khả năng phản ứng cực nhanh của cô gái trẻ.

Cô gái tung cước đạp lộn nhào tên trộm xe máy nhanh như phim hành động

Theo camera an ninh, sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 23/6. Theo đó, hai tên trộm đi cùng nhau trên xe máy và dừng lại tại một ngôi nhà đang mở cửa.

Sau khi xem xét tình hình, tên ngồi sau xuống xe lẻn vào nhà, sau đó dắt ra một chiếc xe máy mà tên này vừa phá khóa cướp được. Thế nhưng, khi vừa quay xe tính rồ ga phóng đi thì một cô gái ở trong nhà bất ngờ lao ra, bay người đạp vào tên cướp.

Khoảnh khắc người phụ nữ "tung cước" đạp lộn nhào tên trộm xe máy nhanh như phim hành động - Ảnh 2.

Cô gái bất ngờ lao ra, đạp vào người tên cướp

Cú đạp mạnh khiến cô gái ngã xuống đường. Tên cướp cũng bị ngã nhưng đã vùng dậy bỏ chạy thoát thân.

Khoảnh khắc người phụ nữ "tung cước" đạp lộn nhào tên trộm xe máy nhanh như phim hành động - Ảnh 3.

Cô gái cũng bị ngã vật ra đường sau cú đạp mạnh vào người tên cướp

Cô gái trẻ sau đó cũng nhanh chóng bật dậy, chạy nhanh đuổi theo 2 tên cướp nhưng chúng đã chạy xa.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người khen ngợi hành động nhanh nhẹn và quyết đoán của cô gái trẻ trong tình huống nguy cấp.

Chia sẻ
Đọc thêm