Nhan sắc Triệu Lộ Tư lúc bé thế nào mà được tung hô, có phải "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" hay chỉ là tiếng oan?

Loạt ảnh lúc bé của Triệu Lộ Tư đang được fan Vô tình nhặt được tổng tài đào bới.

Nhờ sức hút của bộ phim Vô tình nhặt được tổng tài, Triệu Lộ Tư không ngừng lọt vào các bảng xếp hạng chỉ số truyền thông danh giá. Triệu Lộ Tư vẫn vững vàng ở vị trí No.5 bảng xếp hạng chỉ số truyền thông dành cho diễn viên, đồng thời giúp bộ phim Vô tình nhặt được tổng tài đạt vị trí No.1 ở bảng xếp hạng phim được xem nhiều nhất trong ngày.

Về mặt nội dung, Vô tình nhặt được tổng tài quả là gây tranh cãi khá lớn. Phim là câu chuyện về tổng tài giàu có nhưng bị mất trí nhớ Lăng Việt (Lưu Đặc) và nàng shipper trong sáng, đáng yêu Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư). Nhiều khán giả cho rằng nội dung phim quá tầm thường, cứ như là đang xem lại phim thần tượng 10 năm trước. Thêm nữa, diễn xuất từ nam chính Lưu Đặc là nhạt nhẽo, đơ cứng đến mức không chấp nhận được.

Nhan sắc Triệu Lộ Tư lúc bé thế nào mà được tung hô, có phải "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" hay chỉ là tiếng oan? - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư trong phim Vô tình nhặt được tổng tài.

Tuy nhiên, với khán giả quan tâm đến bộ phim này thì Vô tình nhặt được tổng tài lại mang đến cảm giác ngọt ngào, lãng mạn đúng kiểu phim ngôn tình. Sự xuất hiện phù hợp của Triệu Lộ Tư cũng được khán giả hoan nghênh.

Nhan sắc Triệu Lộ Tư lúc bé thế nào mà được tung hô, có phải "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" hay chỉ là tiếng oan? - Ảnh 2.

Nhan sắc Triệu Lộ Tư lúc bé thế nào mà được tung hô, có phải "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" hay chỉ là tiếng oan? - Ảnh 3.

Nhan sắc Triệu Lộ Tư lúc bé thế nào mà được tung hô, có phải "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" hay chỉ là tiếng oan? - Ảnh 4.

Nhan sắc Triệu Lộ Tư lúc bé thế nào mà được tung hô, có phải "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" hay chỉ là tiếng oan? - Ảnh 5.

Hình ảnh lúc bé của Triệu Lộ Tư được đào bới.

Trong làn sóng ủng hộ Vô tình nhặt được tổng tài, hàng loạt thông tin liên quan đến Triệu Lộ Tư đã được "khai quật". Đáng chú ý có loạt ảnh Triệu Lộ Tư lúc bé xinh đẹp, đáng yêu và bộc lộ tố chất của 1 ngôi sao. Triệu Lộ Tư sinh ra trong gia đình giàu có, từng có tin đồn bố mẹ Triệu Lộ Tư nhiều tiền và thế lực đến mức bỏ ra mức kinh phí khủng để làm phim cho con gái đóng. Triệu Lộ Tư được cho học múa ba lê từ bé, lớn lên lại xinh xắn, đáng yêu đúng kiểu tiểu thư cái gì cũng có.

Nhan sắc Triệu Lộ Tư lúc bé thế nào mà được tung hô, có phải "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" hay chỉ là tiếng oan? - Ảnh 6.

Nhan sắc Triệu Lộ Tư lúc bé thế nào mà được tung hô, có phải "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" hay chỉ là tiếng oan? - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh.

Netizen sau khi xem qua loạt ảnh này thì đều tấm tắc ngợi khen Triệu Lộ Tư xinh đẹp. Nhiều người cũng cho rằng đừng gọi Triệu Lộ Tư là "bản sao Triệu Lệ Dĩnh" nữa bởi giữa 2 nữ diễn viên có quá nhiều điểm khác biệt. Triệu Lộ Tư cũng được đánh giá là gương mặt sáng giá trong thế hệ Tiểu Hoa mới có thể soán ngôi các đàn chị Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử.

Vô tình nhặt được tổng tài

  • Tình cảm, hiện đại
  • 45 phút
  • 05/06/2021

Vô tình nhặt được tổng tài lấy bối cảnh hiện đại, nội dung xoay quanh 2 nhân vật chính là cô nàng shipper hậu đậu, ngây thơ Cố An Tâm và người thừa kế ở tập đoàn lớn Lăng Việt. Vào 1 ngày nọ, Cố An Tâm vô tình va phải Lăng Việt. Sau khi đưa vào bệnh viện điều trị, Lăng Việt nói rằng anh mất trí nhớ, đồng thời mắc luôn chứng "hoang tưởng" và nghĩ bản thân là người bị hại nên mới bắt ép Cố An Tâm phải chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.

Đạo diễn: Zhong Qing
Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc
Chia sẻ
Đọc thêm