Nhan sắc thời đi học của Hoa hậu Khánh Vân thế nào mà ai thấy cũng phải ngỡ ngàng?

Từ khi còn là học sinh cấp 3, Hoa hậu Khánh Vân đã tham gia show thực tế về trường học.

Với phần thể hiện tự tin, đầy năng lượng trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2020, Khánh Vân đang nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả trong nước và quốc tế.

Mới đây, một clip ghi lại khoảnh khắc Khánh Vân tham gia chương trình thực tế khi còn là học sinh trung học phổ thông đã được tiết lộ. Thời điểm này, Khánh Vân vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường và là gương mặt khá nổi bật ở trường THPT Lý Tự Trọng TP.HCM.

Tiết lộ nhan sắc thực của Hoa hậu Khánh Vân thời còn đi học

Trong chương trình, Khánh Vân thu hút sự chú ý nhờ nụ cười tươi tắn cùng chiều cao "khủng" lên tới 1m78 dù chỉ mới học lớp 12.

Khánh Vân là học sinh khá giỏi nhiều năm liền, lại có năng khiếu ca hát. MC Chí Thiện đưa ra cho cô thử thách là vừa hát vừa học thuộc một đoạn văn, tuy nhiên, Khánh Vân đã không vượt qua thử thách vì đọc không chính xác đoạn văn đó. Dẫu vậy, Khánh Vân vẫn gây thích thú bởi cách thể hiện khá hồn nhiên.

Nhan sắc thời đi học của Hoa hậu Khánh Vân thế nào mà ai thấy cũng phải giật mình?  - Ảnh 2.

Nhan sắc thời đi học của Hoa hậu Khánh Vân thế nào mà ai thấy cũng phải giật mình?  - Ảnh 3.

Nhan sắc thời đi học của Hoa hậu Khánh Vân thế nào mà ai thấy cũng phải giật mình?  - Ảnh 4.

Hoa hậu Khánh Vân.

Ngoài sở trường ca hát, Khánh Vân còn tiết lộ cô đặc biệt thích môn Văn và Vẽ vì đây là hai môn sẽ giúp cô thực hiện giấc mơ của mình. Người đẹp cho biết mình ước mơ trở thành nhà thiết kế để may được quần áo đẹp cho nhiều người, đặc biệt là trẻ em nghèo tại Việt Nam.

Đến với phần thi Nữ sinh tài năng trong chương trình, Khánh Vân đã thể hiện ca khúc Quê hương Việt Nam qua phần hỗ trợ đệm đàn của anh mình. Với phong thái tự tin và chất giọng ngọt ngào, giản dị, cô nữ sinh 12 đã chiếm được số đông tình cảm của các bạn học sinh cùng trường. Chung cuộc, cô mang về chiến thắng cho đội thi của mình.

Nhan sắc thời đi học của Hoa hậu Khánh Vân thế nào mà ai thấy cũng phải giật mình?  - Ảnh 5.

Nhan sắc thời đi học của Hoa hậu Khánh Vân thế nào mà ai thấy cũng phải giật mình?  - Ảnh 6.

Ở thời điểm hiện tại, đoạn clip Khánh Vân tham gia show thực tế khi còn là học sinh trung học phổ thông đang được chia sẻ rầm rộ. Dù nhan sắc không được lung linh, rực rỡ như lúc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2020 song Khánh Vân vẫn chiếm cảm tình của số đông khán giả. Đa phần người xem đều nhận xét rằng Khánh Vân mộc mạc, giản dị, lại còn sở hữu đường nét xinh đẹp ngay từ khi còn nhỏ.

Nhan sắc thời đi học của Hoa hậu Khánh Vân thế nào mà ai thấy cũng phải giật mình?  - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm